Triển lãmKhai mạc Triển lãm ảnh “Hành trình Di sản” 2017

Chiều 19/12, tại Nhà triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng đã khai mạc triển lãm và trao Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage – “Hành trình Di sản” năm 2017 do tạp chí Heritage, thuộc hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức. Cắt băng khai mạc triển lãm Với mục tiêu quảng […]

Chiều 19/12, tại Nhà triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng đã khai mạc triển lãm và trao Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage – “Hành trình Di sản” năm 2017 do tạp chí Heritage, thuộc hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức.


Cắt băng khai mạc triển lãm

Với mục tiêu quảng bá hình ảnh đất nước, cuộc sống con người Việt Nam, đặc biệt là các di sản thế giới tại Việt Nam, Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage – Hành trình Di sản của tạp chí Heritage đã trở thành một hoạt động thường niên được mong đợi của giới nhiếp ảnh trong nước.
Năm 2017 là năm thứ 5 liên tiếp tạp chí Heritage tổ chức “Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage – Hành trình Di sản”, giải thưởng dành cho nhiếp ảnh báo chí trong nước. Triển lãm Hành trình Di sản 2017 cũng là triển lãm tổng kết chặng đường 5 năm đầu tiên của Giải.
Triển lãm trưng bày 18 bộ ảnh phóng sự, và 19 ảnh bìa đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết. Bên cạnh đó, triển lãm cũng trưng bày 25 tác phẩm, là tập hợp các sáng tác trong các chuyến photo tour trong suốt 3 năm 2015-2016-2017. Mùa giải năm 2017, BTC đã nhận được 165 bộ ảnh phóng sự báo chí (tương đương với gần 2.500 ảnh đơn) và 374 ảnh bìa của các tác giả đến từ khắp mọi miền đất nước.
Hội đồng giám khảo đã trao 2 giải Đặc biệt cho 2 hạng mục ảnh bộ và ảnh bìa. Trong đó, bộ ảnh “Hòn Yến không chỉ là danh thắng” của tác giả Diệp Bảo Tân được trao giải Đặc biệt ở hạng mục ảnh bộ, tác phẩm “Sóng lúa sóng đời” của Phạm Đức Minh được trao giải Đặc biệt ở hạng mục ảnh bìa.

BTC trao giải thưởng cho các tác giả đạt giải


Khách tham quan triển lãm

Triển lãm ảnh “Hành trình Di sản” 2017 kéo dài đến hết ngày 22/12/2017.

Ngân Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *