Chưa được phân loạiSôi nổi giải Aerobic – Wushu thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Trì hè 2018

Giải đấu thu hút gần 700 vận động viên ở cả 2 nhóm tuổi thiếu niên và nhi đồng, đến từ 16/16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Chưa được phân loạiHuyện Đông Anh sơ kết cuộc vân động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Hoạt động chống buôn lậu và gian lận thương mại cũng được tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ; trong 6 tháng đầu năm, đội Quản lý thị trường số 9 huyện Đông Anh đã kiểm tra 119 vụ, xử lý 104 vụ.

Chưa được phân loạiTrung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Trong 6 tháng đầu năm 2018, tập thể cán bộ Trung tâm đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đạt được những kết quả tích cực.

Chưa được phân loạiTây Hồ đẩy mạnh tuyên truyền công tác thông tin đối ngoại giai đoạn 2018-2020

Theo đó, 100% cổng/trang thông tin điện tử của Quận và các Phường, các ngành nâng cao chất lượng thông tin về tình hình kinh tế – xã hội địa phương và thông tin quốc tế.

Chưa được phân loạiVõ sĩ Nguyễn Thị Tâm giành vàng tại giải Boxing quốc tế Kaporli Cup 2018

Nhà vô địch nữ Boxing nữ châu Á Nguyễn Thị Tâm đã xuất sắc giành ngôi vô địch hạng 51kg nữ ở giải Boxing quốc tế Kaporli Cup 2018 diễn ra tại Manado (Indonesia).

Chưa được phân loạiChính phủ nhất trí chủ trương đăng cai SEA Games 31 năm 2021 tại Hà Nội

Chiều 9/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ cho ý kiến về chủ trương đăng cai tổ chức SEA Games 31 và Para Games 11 vào năm 2021.

Chưa được phân loạiBế giảng lớp phổ cập bơi miễn phí cho trẻ em hè 2018

Trong thời gian 2 tháng, 50 em nhỏ đã được các huấn luyện viên Công ty TNHH Huấn luyện và Phát triển thể chất Phù Đổng dạy các kỹ năng khởi động, một số động tác bơi cơ bản, kỹ năng phòng chống đuối nước…

Chưa được phân loạiHuyện Thanh Trì tổ chức thành công Hội thi “Trưởng thôn thân thiện” năm 2018

Tham dự Hội thi có 15 thí sinh đến từ 15 xã trên địa bàn. Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi: Năng khiếu, trả lời câu hỏi trắc nghiệm và phần thi tiểu phẩm.

Chưa được phân loạiTrung tâm Thông tin triển lãm Hà Nội tổ chức Hội nghị hướng dẫn triển khai công tác năm 2018

Năm 2017, các hoạt động thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan có nhiều đổi mới, góp phần tạo không khí tưng bừng trong các ngày lễ, ngày kỷ niệm của Thủ đô và đất nước.

Chưa được phân loạiĐề cao vai trò của các Liên đoàn, Hiệp hội Hà Nội

Đó là khẳng định của Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động tại Hội nghị tập huấn và tổng kết các Liên đoàn, Hiệp hội, tổ chức Hội về hoạt động TDTT trên địa bàn Thành phố Hà Nội 2017.

Chưa được phân loạiĐẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường ở huyện Ứng Hòa

Hiện nay kinh tế, xã hội ở khu vực nông thôn đã và có những phát triển mạnh mẽ, đem lại nhiều khởi sắc mới cho đời sống người dân. Tuy nhiên, mặt trái của quá trình phát triển này là tình trạng ô nhiễm, suy thoái môi trường khu vực nông thôn diễn ra […]

Chưa được phân loạiMỹ Đức đẩy mạnh công tác tuyên truyền đấu tranh phòng chống tội phạm

Tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành của người dân về quản lý và sử dụng pháo; phổ biến các quy định của pháp luật về sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép pháo các loại…