Âm nhạcLễ hội Âm nhạc quốc tế Gió mùa 2017

Tiếp nối những thành công trước đó, Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa 2017 cùng Tuborg sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 10-12/11/2017

Tiếp nối những thành công trước đó, Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa 2017 cùng Tuborg sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 10-12/11/2017 tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) quy tụ dàn nghệ sĩ trẻ tài năng trong nước và các nghệ sĩ tên tuổi quốc tế.

Từ năm 2014, “Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa” (Monsoon Music Festival – MMF) đã trở thành một điểm hẹn cho những người yêu nhạc và những người đam mê văn hóa nghệ thuật. Với nhiều giờ trình diễn trên sân khấu trực tiếp của những nghệ sĩ đã nổi danh/triển vọng cả trong và ngoài nước, MMF đã thu hút hàng vạn lượt khán giả mỗi năm.

Ca sĩ Đông Hùng (Việt Nam)
Da Lab (Việt Nam)

Bên cạnh mục tiêu xây dựng một Festival tầm cỡ cho Thủ đô, Monsoon còn muốn trở thành niềm cảm hứng cho mọi người. Do đó lễ hội đã lựa chọn cho mình chiến dịch trong 5 năm tiếp theo là “Văn hóa giao thông”, với mong muốn dùng âm nhạc và văn hóa thưởng thức tác động đến hành vi tham gia giao thông của mọi người.

Sau 3 năm tổ chức thành công, Monsoon Music Festival – Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa sẽ tiếp tục diễn ra và quy tụ nhiều nghệ sĩ tài năng từ nhiều nơi trên thế giới. Ngoài Lost Frequencies, Monsoon Music Festival năm nay còn có nhiều nghệ sĩ như Đông Hùng, Ngọt, Da Lab (Việt Nam), Biuret (Hàn Quốc), Bud (Anh), Chris Minh Dory & The Electric Nomads (Đan Mạch)…

Biuret (Hàn Quốc)
Ca sĩ Bud (Anh)

Trong 3 ngày chương trình diễn ra (10-12/11), các thể loại âm nhạc đang được yêu thích như Indie Rock, Indie Pop, Pop, R&B, Jazz và EDM sẽ được giới thiệu tới khán giả. Trong đó, Lost Frequencies là khách mời đặc biệt.

Felix De Laet, được biết đến nhiều hơn bởi tên gọi Lost Frequencies, là một nghệ sĩ đã đạt được nhiều thành công trong nền công nghiệp âm nhạc quốc tế. Bản hit “Are You With Me” (phát hành vào năm 2014) nhanh chóng đưa tên tuổi của Lost Frequencies thành một trong những nghệ sĩ nhạc điện tử được yêu thích nhất. Ca khúc này đã giành được nhiều đĩa bạch kim cũng như chiếm vị trí số 1 tại 18 quốc gia. Lost Frequencies cũng là nghệ sĩ Bỉ đầu tiên có 5 đĩa đơn đầu đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng chính thức “Ultratop” của Bỉ, đồng thời cũng là nghệ sĩ Bỉ đầu tiên đạt vị trí số 1 tại bảng xếp hạng của Anh.

Lost Frequencies là khách mời đặc biệt tại MMF

Năm 2016, anh tiếp tục phát hành album đầu tay với tên gọi “Less Is More” với hãng đĩa danh tiếng Armada của Armin Van Buuren, gây tiếng vang toàn cầu và thể hiện mình thực sự là một ngôi sao trong tương lai. Với những thành công của mình, Lost Frequencies không chỉ giành được giải “Nghệ sĩ đột phá nhất” tại Lễ trao giải Red Bull Elektropedia năm 2015, mà anh còn giành được chiến thắng trong các hạng mục “Nhạc Dance Quốc Tế” và “Ca khúc thành công của Năm” tại Lễ trao giải ECHO (tương tự với giải Grammy của Mỹ), vượt qua Adele ở giải thưởng âm nhạc quan trọng nhất của Đức.
Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa mang đến cho khán giả không chỉ âm nhạc, với dàn nghệ sĩ hấp dẫn hay sự dàn dựng và sản xuất vô cùng công phu. Đây còn là nơi dành cho mọi khán giả từ rất nhiều thế hệ khác nhau tới thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm vô cùng độc đáo – mang những ý nghĩa văn hóa cộng đồng.

NT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *