Các loại hình khác

Liên hoan đồng ca hợp xướng “Đảng – Mùa xuân – Dân tộc” Hà Nội năm 2015

​Tối 27/1, Liên hoan đồng ca hợp xướng “Đảng – Mùa xuân – Dân tộc” Hà Nội năm 2015 đã khai mạc tại Trung tâm Văn hóa thành phố, số 4 Phùng Hưng (Hà Đông).

Tại buổi diễn, dàn đồng ca hợp xướng của quận Nam Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân và các huyện Đan Phượng, Quốc Oai, Thanh Oai, Thanh Trì thuộc cụm biểu diễn số 1 đã trình diễn 14 tiết mục có nội dung ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đất nước đẹp tươi như: Đảng là cuộc sống của tôi, Vững bước dưới bóng cờ, Bốn ngàn năm rực rỡ gấm hoa, Tiếng hát dâng Người, Đất nước trọn niềm vui… dành tặng đông đảo mọi tầng lớp nhân dân Thủ đô. 3 cụm còn lại biểu diễn tại sân khấu ngoài trời tại quận Hoàng Mai (tối 28/1), quận Long Biên (tối 29/1) và huyện Đông Anh (tối 30/1).

Liên hoan năm 2015 thu hút số người tham gia đông với lực lượng diễn viên không chuyên lên tới hơn 2.000 người đến từ 27/30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thủ đô.

Một số hình ảnh đêm biểu diễn:

Chương trình biểu diễn của quận Nam Từ Liêm

Quách Hương​​