Điện ảnhLiên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Mons lần thứ hai tại Việt Nam

Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Mons lần thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 8/9 đến 11/9/2017.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Quyết định cho phép Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương phối hợp với Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam tổ chức Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Mons lần thứ hai (FIFA de Mons) gồm 4 phim: “Con gái” (Iran); “Aurore Tabort” (Pháp); “Marija” (Đức và Thụy Sỹ) và “Lần đầu tới Paris” (Bỉ và Pháp).

Văn bản cũng nêu rõ, các phim chỉ được trình chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim sau khi có giấy phép phổ biến của Cục Điện ảnh.
Liên hoan phim Quốc tế Tình yêu Mons (FIFA Mons) tại Bỉ đã được khởi xướng từ năm 1984. Kỳ Liên hoan đầu tiên được tổ chức vào năm 1985. Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Mons được tổ chức nhằm giới thiệu tới khán giả những bộ phim truyện Điện ảnh – xoay quanh chủ đề Tình yêu hiểu theo nghĩa rộng nhất. Với nội dung đa dạng, hấp dẫn, sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc đầy thú vị.
Liên hoan phim Quốc tế Tình yêu Mons sẽ mở cửa tự do phục vụ khán giả tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương 465 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *