Các loại hình khácLiên hoan Tiếng hát người cao tuổi Thủ đô lần thứ V

Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi Thủ đô lần thứ V năm 2017 là dịp người cao tuổi được gặp gỡ, giao lưu, đồng thời khơi dậy các phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở.

Ngày 1/10, tại Trung tâm Văn hóa thành phố (cơ sở 2, số 19 Hàng Bài) đã diễn ra Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi Thủ đô lần thứ V – năm 2017, chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi và hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã gửi lẵng hoa chúc mừng, lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội đã đến dự và chia vui với liên hoan.
Liên hoan có sự góp mặt của gần 300 diễn viên không chuyên là đại diện cho hội Người cao tuổi của các quận huyện thị xã và 2 câu lạc bộ Người cao tuổi trên địa bàn Thủ đô. Các tiết mục hát, múa mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mừng Thủ đô, mừng đất nước đổi mới và hội nhập. Theo Ban tổ chức: do các chương trình có thời gian tập luyện, có đạo diễn, biên đạo múa và đầu tư về trang phục, đạo cụ biểu diễn, nên đã tạo được không khí sôi nổi, để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem.
Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi Thủ đô lần thứ V năm 2017 là dịp người cao tuổi được gặp gỡ, giao lưu, đồng thời khơi dậy các phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở. Qua đó động viên, phát huy khả năng sáng tạo trong hoạt động văn hóa, văn nghệ của người cao tuổi, góp phần nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới hiện nay. Đây cũng là hoạt động nghệ thuật quần chúng hướng tới chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10).
Quách Hương

Một số hình ảnh tại Liên hoan:
PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *