Sự kiện

Bế mạc giải cầu lông Đại hội thể dục thể thao huyện Chương Mỹ lần thứ VII, năm 2017

Sáng 23/7, giải cầu lông Đại hội thể dục thể thao huyện Chương Mỹ lần thứ VII tiếp tục ngày thi đấu thứ 2 và tiến hành bế mạc trao giải. Tham gia giải cầu lông Đại hội thể dục thể thao huyện Chương Mỹ lần thứ VII năm 2017 có 21 đơn vị đến […]

Tham gia giải cầu lông Đại hội thể dục thể thao huyện Chương Mỹ lần thứ VII năm 2017 có 21 đơn vị đến từ các xã, thị trấn và một số trường học trên địa bàn huyện với hơn 200 vận động viên. Ngày thi đấu thứ nhất, các vận động viên đã thi đấu vòng loại và bước sang ngày thi đấu thứ 2, các vận động viên tham gia ở 14 nội dung đã thi đấu các trận bán kết và chung kết. Các trận thi đấu diễn ra hết sức hấp dẫn, kịch tính, các vận động viên đã có những đường cầu đẹp mắt, gay cấn, cống hiến cho cổ động viên tại nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao huyện những trận thi đấu hay và hấp dẫn.

Kết thúc giải thi đấu cầu lông Đại hội thể dục thể thao huyện Chương Mỹ lần thứ VII năm 2017, Ban tổ chức đã trao 14 giải nhất, 14 giải nhì và 24 giải ba cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên tham gia giải cầu lông Đại hội thể dục thể thao huyện Chương Mỹ năm 2017.