Thể thao quần chúng

Mỹ Đức mở lớp tập huấn đào tạo cán bộ TDTT xã, thị trấn năm 2018

Thực hiện kế hoạch của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội, sáng ngày 04/6/2018, tại Nhà thi đấu TDTT huyện Mỹ Đức, Sở VHTT phối hợp với UBND huyện Mỹ Đức tổ chức khai mạc lớp tập huấn, đào tạo cán bộ TDTT xã, thị trấn năm 2018.

Thực hiện kế hoạch của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội, sáng ngày 04/6/2018, tại Nhà thi đấu Thể dục – Thể thao huyện Mỹ Đức, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với UBND huyện Mỹ Đức tổ chức khai mạc lớp tập huấn, đào tạo cán bộ Thể dục – Thể thao xã, thị trấn năm 2018.

Về dự lớp tập huấn có đồng chí: Vũ Trọng Lợi, Nguyên Vụ trưởng Vụ Thể thao quần chúng – Tổng cục Thể dục Thể thao – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí chuyên viên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trực tiếp làm giảng viên; đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND Huyện và gần 150 học viên của 22 xã, thị trấn huyện Mỹ Đức và 29 xã, thị trấn của huyện Ứng Hòa.

Lớp tập huấn được tổ chức trong 4 ngày nhằm trang bị cho cán bộ thể dục – thể thao cơ sở nắm vững đường lối của Đảng và nhà nước về thể dục – thể thao, các kiến thức kỹ năng phát triển phong trào thể dục – thể thao cơ sở. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đã được chứng nhận và trao chứng chỉ.

Thúy Huyền

Theo MaskOnline