Điện ảnh‘Ông già đêm Noel’ – món quà thú vị mùa Giáng Sinh

“Ông già đêm Noel” là một câu chuyện cổ tích hiện đại được kể từ những nóc nhà của Paris.”Ông già đêm Noel” là một câu chuyện cổ tích hiện đại được kể từ những nóc nhà của Paris.

Vào đêm Noël, cậu bé sáu tuổi Antoine chỉ có duy nhất một ý tưởng trong đầu : gặp được ông già Noël và cùng nhau dạo một vòng quanh bầu trời đêm đầy sao trên cỗ xe tuần lộc… Vì vậy, Antoine rất kinh ngạc khi “Ông già Noël”, cũng chính là tên trộm đã đánh cắp những món trang sức từ các căn hộ tọa lạc tại những khu phố lộng lẫy, xuất hiện tại ban công nhà mình. Mặc dù tên trộm đã nỗ lực thuyết phục cậu bé bỏ cuộc nhưng cuối cùng họ lại trở thành bộ đôi cùng nhau “khám phá” Paris từ mái nhà này sang mái nhà khác, mà trong cuộc hành trình mỗi nhân vật đều tìm kiếm giấc mơ của mình…

Những người yêu Paris cũng sẽ thích bộ phim vì cảnh thành phố ban đêm lãng mạn đầy mê hoặc. Hài hước và cảm động, bộ phim để lại những dư vị dễ chịu cho người xem.

Ông già đêm Noel (Le Père Noël) do đạo diễn Alexandre Coffre thực hiện với sự tham gia của các diễn viên Tahar Rahim, Victor Cabal, Annelise Hesme…

Phim được Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội L’Espace trình chiếu vào chiều 24/12/2017 như một món quà giành cho các cậu bé vào dịp Giáng Sinh.

G.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *