Âm nhạcPhố Concert 4: Đêm nhạc Giáng sinh – Sắc màu yêu thương

Tối thứ 7 ngày 23/12, Phố Concert 4 số đặc biệt với chủ đề dành cho Giáng Sinh sẽ diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – phố đi bộ Hồ Gươm.

Đêm nhạc nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc phục vụ cộng đồng miễn phí, được tổ chức 4 số trong suốt tháng 11 và 12/2017 do công ty C.E.S Media tổ chức và đơn vị đồng hành Tổng Công ty Cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn.

“Phố Concert” là chương trình tổng hợp hài hòa giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại, đưa văn hóa cộng đồng Việt Nam tới gần gũi với bạn bè quốc tế. Sự độc đáo của “Phố Concert” đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều du khách quốc tế với những tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Đêm nhạc cuối cùng trong chuỗi sự kiện hứa hẹn sẽ là 1 buổi tối ngập tràn sắc màu yêu thương và ấm áp. Du khách sẽ được hòa mình vào những vũ điệu thiên thần của nhóm nhảy nhí Star Garden, những bản tình ca ngọt ngào ấm áp được thể hiện bởi khách mời Hà Anh và Dương Hoàng Yến. Chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời nhất để chúng ta gửi gắm những tin yêu tới người thương bên cạnh mình.
Không chỉ dừng lại ở đó, chúng ta còn được cháy hết mình với sự góp mặt của Hoàng Phương, Vũ Bùi Thu Thủy, Minh Kiên Beatbox, Vũ đoàn LaZum3 và DJ Jangloa. Sự sôi động trẻ trung của những màn trình diễn sẽ truyền năng lượng để đón chào năm mới 2018 thật rực rỡ.

Hân Hân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *