Văn hóa

Phòng giáo dục Đào tạo huyện Đan Phượng tổ chức tuyên truyền về nước sạch và vệ sinh môi trường

Nội dung của buổi tuyên truyền là truyền đạt những nội dung cơ bản về bảo vệ nguồn nước sạch và vệ sinh môi trường trong các trường học.

Nhằm nâng cao công tác quản lý, bảo vệ cảnh quan, môi trường; nhận thức, sử dụng, bảo quản nguồn nước sạch và vệ sinh trong trường học cho giáo viên, học sinh, vừa qua, tại Hội trường UBND xã Liên Hồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội tổ chức buổi tuyên truyền về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn trong các trường học năm học 2017.
Đến dự có đại diện Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các cán bộ, giáo viên, nhân viên 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS xã Hồng Hà.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được Thạc sỹ, Bác sỹ Chử Thị Chung – Phó Trưởng Khoa Sức khỏe môi trường và Sức khỏe trường học của Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản về bảo vệ nguồn nước sạch và vệ sinh môi trường trong các trường học.
Trước đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp tổ chức được 2 buổi tuyên truyền. Buổi thứ nhất dành cho các lãnh đạo, nhân viên y tế các trường mầm non; cán bộ đoàn, đội, nhân viên y tế các trường tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên. Buổi thứ hai dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 trường: Mầm non, Tiểu học và THCS xã Thọ Xuân về nước sạch và vệ sinh môi trường.

Thạc sỹ, bác sĩ Chử Thị Chung – Phó Trưởng khoa Sức khỏe môi trường và Sức khỏe trường học của Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội truyền đạt tại hội nghị.

Đỗ Văn Tùng

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm