Văn hóa cơ sở

Phú Xuyên: Ra quân giải tỏa, xử lý vi phạm hành lang an toàn giao thông

Trong ngày ra quân, Đoàn đã giải tỏa 6 lều lán, phá dỡ 24 bục, bệ cột bê tông, thu giữ 3 biển quảng cáo. Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp tết Dương lịch 2018 và Lễ hội xuân 2018, vừa qua, Đội thanh tra giao thông vận tải […]

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp tết Dương lịch 2018 và Lễ hội xuân 2018, vừa qua, Đội thanh tra giao thông vận tải Phú Xuyên và các lực lượng chức năng huyện, xã Phú yên đã tổ chức ra quân giải tỏa các trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông bày bán hàng hóa trên tuyến tỉnh lộ 428 và Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Phú Yên.

Cùng với giải tỏa, các lực lượng chức năng đã kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân nghiêm túc chấp hành pháp luật về giao thông, không lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, giữ gìn công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Hoàng Hương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm