Sự kiện

Quận Long Biên: Tổ chức các hoạt động Liên hoan, hội thi văn hóa, văn nghệ, TDTT Hè 2017

UBND quận Long Biên vừa ban hành kế hoạch số 207/KH-UBND về tổ chức liên hoan, hội thi Văn hóa – Văn nghệ, Thể dục – Thể thao Thiếu nhi quận Long Biên Hè 2017. Tại cấp quận, sẽ tổ chức các bộ môn: Ca khúc măng non – Múa hát tập thể; Thiếu nhi […]

Tại cấp quận, sẽ tổ chức các bộ môn: Ca khúc măng non – Múa hát tập thể; Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè; Bóng đá nhi đồng; Thể dục nhịp điệu Thiếu niên; Thể dục nhịp điệu nhi đồng; Môn bơi tự do.

Liên hoan nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi trong những ngày hè, giúp các em có dịp thể hiện năng khiếu nghệ thật, thể dục thể thao của mình, qua đó, phát hiện và bồi dưỡng những mầm non nghệ thuật, thể dục thể thao để được đào tạo, bồi dưỡng trở thành hạt nhân của cơ sở nói riêng và của phong trào văn nghệ, thể dục thể thao quần chúng quận Long Biên nói chung.

UBND quận yêu cầu 100% các phường tổ chức cấp cơ sở và có đội tuyển tham gia Liên hoan, hội thi cấp quận, huy động được đông đảo các em thiếu nhi tham gia. Thông qua liên hoan, hội thi nhằm kiểm tra, đánh giá phong trào hoạt động hè các phường, đồng thời, tuyển chọn những tập thể, cá nhân xuất sắc vào đội tuyển của quận tham dự liên hoan, hội thi Thành phố Hà Nội.

Diệp Liên