Cấp phép nhập khẩu văn hóa phẩm không nhằm mục đích kinh doanh thuộc thẩm quyền của Sở Văn hóa và Thể thao

Bình luận

1. mình có oder một bộ đĩa dạy cắt tóc ở bên Anh . Hiện tại hàng đã về nhưng bên vận chuyển có đòi hỏi giấy tờ cấp phép .
    (( Mặt hàng đĩa ghi hướng dẫn dạy tạo mẫu tóc, anh chị nhập khẩu thuộc diện quản lý chuyên ngành của Bộ Văn Hóa và Thể Thao Du lịch theo Luật xuất bản số 19/2012/QH13, thông tư 22/2018/ THÔNG TIN –BVHTTDL và Nghị Định 32/2012/ND-CP.
    Website: http://sovhtt.hanoi.gov.vn/quan-ly/cap-phep-nhap-khau-van-hoa-pham-khong-nham-muc-dich-kinh-doanh-thuoc-tham-quyen-cua/
    Địa chỉ: 47 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    Điện thoại: 0438255078 – Fax:0438247600
    Anh chị lưu ý hiện tại DHL express triển khai dịch vụ khai báo cho những lô hàng văn hóa phẩm có giấy phép nhập thẳng đạt yêu cầu về nội dung xuất bản phẩm. Với những lô hàng có giấy phép tạm thời nhập khẩu DHL express chưa có dịch vụ khai báo.
    Rất mong anh chị thực hiện thủ tục làm giấy phép sớm và gửi tới DHL express hai bản giấy phép gốc giấy phép để DHL tiến hành khai báo.
    Kho hàng DHL express Nội Bài, Xã Phú Minh Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. ))
    Mình phải làm gì thì mới đc nhận bộ đĩa này

Trả lời