Quy tắc ứng xử

Quận Thanh Xuân kiểm tra thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, người lao động tại quận

Căn cứ kế hoạch số 309/ KH- SVH &TT ngày 27/8/2018 của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về việc kiểm tra thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ ngày 29-30/10/2018, UBND quận Thanh Xuân đã tổ chức kiểm tra thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, người lao động tại các phường, cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận.

Kiểm tra thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, người lao động, Quy tắc ứng xử nơi công cộng tại phường Thượng Đình.

Tại 2 phường: Thanh Xuân Trung và Thượng Đình, đoàn công tác do Phó chủ tịch UBND quận Lê Mai Trang dẫn đầu đã kiểm tra việc thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức người lao động, việc chấp hành thời gian làm việc, việc tuân thủ nội quy, quy chế của cơ quan, việc tổ chức triển khai thực hiện các nội dung công việc, nhiệm vụ được giao… Kết quả cho thấy, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức người lao động của 2 phường đều thực hiện tốt các Bộ Quy tắc ứng xử do Thành phố ban hành. Các phường đã tổ chức cho 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ký cam kết thực hiện các Quy tắc ứng xử của Thành phố. Trên hệ thống loa truyền thanh các phường đều thường xuyên tổ chức các chương trình, các buổi phát thanh tuyên truyền về 2 Bộ Quy tắc ứng xử của Thành phố đến nhân dân và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của phường. Công tác kiểm tra và kiểm tra đột xuất việc thực hiện 2 Bộ Quy tắc ứng xử được các phường thực hiện thường xuyên. v.v.

Dự kiến từ nay đến hết năm 2018, đoàn công tác sẽ đi kiểm tra thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, người lao động tại 11/11 phường trong quận và một số cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn.

Thanh Quy

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm