Quy tắc ứng xửLan tỏa nét thanh lịch người Hà Nội

“Cử chỉ đẹp của mỗi người dân sẽ góp phần tạo nên thành công cho sự kiện” – đó là lời nhắn nhủ nhẹ nhàng mà Ban tổ chức Lễ hội Văn hóa ẩm thực Hà Nội 2018 muốn gửi tới tất cả mọi người đến và tham gia Lễ hội tại công viên Thống Nhất (Hà Nội).

Quy tắc ứng xửThực hiện tốt quy tắc, văn hóa ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức

Ngày 4/10, UBND Thành phố ban hành Văn bản số 4730/UBND-NC về việc tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính năm 2018 trong đó nhấn mạnh đến nội dung thực hiện tốt quy tắc, văn hóa ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức.

Quy tắc ứng xửSôi nổi Chung khảo Hội thi tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng

Sáng 3/10, chung khảo Hội thi “Tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn TP Hà Nội” đã diễn ra tại Trung tâm văn hoá thành phố với sự tranh tài của 9 đội thi.

Quy tắc ứng xửChung khảo Hội thi “Tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn TP Hà Nội”

Theo đó, vào sáng 3/10, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ tổ chức chung khảo Hội thi “Tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố Hà Nội”.

Quy tắc ứng xửSôi nổi Hội thi Nét đẹp văn hóa công sở Cụm thi đua số 6

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Công đoàn ngành Giáo dục. Công đoàn viên chức Thành phố do Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội làm đại diện đạt giải Nhì.

Quy tắc ứng xửLiên hoan Tiểu phẩm tuyên truyền văn hóa ứng xử phụ nữ Thủ đô năm 2018

Tham gia Liên hoan có 100 diễn viên không chuyên là cán bộ, hội viên phụ nữ, hội viên cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên của 07 đội thi đại diện cho Hội LHPN các phường: Văn Quán, Biên Giang, Phúc La, Vạn Phúc, Phú Lương, Phú Lãm, Phú La.

Quy tắc ứng xử100% thôn, tổ dân phố của huyện Thanh Trì tổ chức tọa đàm về Quy tắc ứng xử nơi công cộng

Qua các buổi tọa đàm, UBND huyện Thanh Trì yêu cầu các xã, thị trấn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, học tập 2 Bộ Quy tắc ứng xử để quy tắc thực sự đi vào cuộc sống, được cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện nghiêm túc, qua đó xây dựng hình ảnh người Thanh Trì thanh lịch, văn minh.

Quy tắc ứng xửTuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng- từng bước hình thành chuẩn mực văn hóa

Hội thi “Tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng” được triển khai rộng khắp tại cấp cơ sở từ tháng 4 năm 2018, thu hút hàng trăm đội thi đến từ các xã, phường, thị trấn…

Quy tắc ứng xửSơ khảo khối Quận hội thi “tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng”

Ngày 22/8/2018, sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức cụm thi đầu tiên của vòng Sơ khảo cấp Thành phố. Giải nhất thuộc về quận Hai Bà Trưng; Quận Đống Đa, Bắc Từ Liêm đạt giải Nhì; Quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàn Kiếm đạt giải Ba. Thực hiện chỉ đạo của Thành […]

Quy tắc ứng xửSơ khảo cấp thành phố cụm 1 Hội thi “Tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng”

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyên truyền quận Hai Bà Trưng; 2 giải Nhì cho đội tuyên truyền quận Đống Đa và quận Bắc Từ Liêm; 3 giải Ba cho đội tuyên truyền quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ, quận Hoàn Kiếm và 6 giải Khuyến khích cho các đội còn lại.

Quy tắc ứng xửThực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn quận Đống Đa: Hiệu quả và thiết thực

Đặc biệt, việc triển khai QTƯX nơi công cộng đã được Đống Đa lồng ghép với các mô hình xây dựng gia đình văn hóa, tổ dân phố (TDP) văn hóa, cơ quan, đơn vị văn hóa nên đã tạo ra hiệu quả rõ rệt.

Quy tắc ứng xửSở VH&TT Hà Nội chuẩn bị cho vòng chung khảo Hội thi Quy tắc ứng xử nơi công cộng cấp thành phố

Ngày 16/8, Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT) Hà Nội đã họp ban tổ chức cùng đại diện các quận, huyện, thị xã để thông báo kế hoạch và nội dung vòng sơ khảo, chung khảo cấp thành phố Hội thi Quy tắc ứng xử (QTƯX) nơi công cộng trên địa bàn TP Hà Nội.

Quy tắc ứng xửHội thi tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng quận Hoàn Kiếm năm 2018

Sau 3 phần thi sôi nổi, Ban tổ chức hội thi đã trao giải Nhất cho Cụm 1, giải Nhì thuộc về Cụm 3 và giải Ba thuộc về Cụm 2. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao một số giải phụ khác…

Quy tắc ứng xửChung khảo Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng quận Hai Bà Trưng năm 2018

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 01 giải Nhất cho đội “Phượng vỹ”; 02 giải Nhì cho các đội “3+” và đội “Thăng Long”; 3 giải Ba cho các đội “Văn minh”, “Tràng An”, và “Thanh lịch”.