Lễ hộiSắp tổ chức lễ hội văn hóa Thái Lan lần thứ 9 tại Hà Nội

Trong hai ngày 30/9 đến 1/10, tại Công viên Thống nhất Hà Nội sẽ diễn ra Lễ hội Thái Lan lần thứ 9 .

Tham dự Lễ hội văn hóa Thái Lan năm nay có sự tham gia của hơn 70 nghệ sĩ và nghệ nhân đến từ Thái Lan cùng nhiều tiết mục như biểu diễn nghệ thuật Thái Lan, nghệ thuật truyền thống Thái Lan… các nhạc sĩ đến từ tỉnh Sakon Nakhon, nhóm nhảy Sbunnga đến từ Chiang Mai với màn biểu diễn mang nét truyền thống pha lẫn hiện đại, trình diễn hòa nhạc mini của những ca sĩ nổi tiếng Thái Lan (Palaphol Pholkongseng và Bell Supol), trình diễn đấm bốc Muaythai.

Lễ hội văn hóa Thái Lan lần thứ 9 tại Hà Nội còn giới thiệu nền ẩm thực phong phú của Thái qua tay nghề điêu luyện của các đầu bếp Thái. Đặc biệt còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn như; xe máy, vé khứ hồi đến Bangkok, voucher khách sạn, các thiết bị điện gia dụng…
Lễ hội nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị song phương giữa Việt Nam và Thái Lan. Đây cũng là cơ hội để đưa văn hóa xứ sở Chùa Vàng đến gần hơn với người dân Việt Nam thông qua việc giới thiệu nền ẩm thực phong phú, thông tin du lịch hấp dẫn.
Ban tổ chức cho biết sẽ miễn phí vé vào cửa, đồng thời số tiền thu được từ sự kiện sau khi trừ đi các khoản chi phí, sẽ được chuyển đến Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam.

Thái Lan là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Việt Nam

Chương trình Lễ hội văn hóa Thái Lan 2017 do Đại sứ quán Thái Lan ở Hà Nội cùng với các tổ chức tư nhân Thái và cộng đồng người Thái ở Việt Nam tổ chức.

Nhị Xuân

( theo toquoc.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *