Thể thao quần chúng

Sôi nổi Gala Thể dục dưỡng sinh 2018

Sáng 21/8, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) đã diễn ra Gala Thể dục dưỡng sinh 2018 với sự tham gia của 17 đoàn đến từ các tỉnh thành trong cả nước.

Lễ trao giải cho các nội dung thi đấu tại Gala

Tham gia Gala Thể dục dưỡng sinh 2018 gồm các đoàn đến từ các tỉnh, thành phố: Bắc Giang, Hà Giang, Daklak, Nghệ An, Kiên Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cao Bằng, Long An, Nha Trang, An Giang, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Bình Phước, Đồng Nai. Các đội tham gia tranh tài ở 4 nội dung bao gồm: Thể dục liên hoàn, Thái cực tay không, Thái cực quạt và Thái cực đao – kiếm.

Các đoàn tham gia thi đấu tại Gala

Các bài biểu diễn Thái cực quạt
Bài biểu diễn Thái cực cầu

Theo đó, tại nội dung Thế dục liên hoàn, đoàn Nghệ An giành huy chương Vàng; tại nội dung Thái cực tay không HCV thuộc về đoàn Cao Bằng; tại nội dung Thái cực quạt HCV thuộc về đoàn An Giang; và ở nội dung cuối cùng Thái cực đao – kiếm HCV đã thuộc về đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Các bài biểu diễn Thái cực đao – kiếm

Các bài biểu diễn Thái cực tay không

Gala Thể dục dưỡng sinh 2018 là một trong các hoạt động tại Giải vô dịch thể dục dưỡng sinh toàn quốc và Gala thể dục dưỡng sinh 2018 do Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đặc biệt, đây cũng là dịp để chào mừng Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ 8 năm 2018, nhằm khơi dậy tinh thần, tạo khí thế mới cho người cao tuổi trong việc nâng cao sức khỏe đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Thủ đô và đất nước.

Các bài biểu diễn Thể dục liên hoàn

Theo MaskOnline