Chưa được phân loại

Sôi nổi giải Aerobic – Wushu thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Trì hè 2018

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh, thiếu niên trên địa bàn, dịp hè năm 2018, trên địa bàn huyện Thanh Trì đã có gần 30 Câu lạc bộ thể dục thể thao được thành lập phù hợp với lứa tuổi, sở thích của các em thiếu niên, nhi đồng. Tiêu biểu như Câu lạc bộ Aerobic, Wushu, bóng đá, bóng rổ, võ thuật… Để tạo điều kiện cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn giao lưu. học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe để bước vào năm học mới, trong hai ngày (10 và 11/7/2018), huyện Thanh Trì đã tổ chức giải Aerobic – Wushu thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Trì hè năm 2018. Giải đấu thu hút gần 700 vận động viên ở cả 2 nhóm tuổi thiếu niên và nhi đồng, đến từ 16/16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ở nội dung Aerobic có 32 tiết mục dự thi ở hai nội dung đồng diễn bài quy định và bài tự chọn của 16 đơn vị. Bài đồng diễn của đơn vị Thị trấn Văn Điển đạt giải Nhất bài quy định của cả 2 lứa tuổi . Đơn vị xã Liên Ninh đạt giải Nhất bài tự chọn lứa tuổi thiếu niên.

Một tiết mục tham dự giải đấu (Ảnh: Thanh Hồng)

Giải Wushu thu hút 491 vận động viên đến từ 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ngoài bài đồng diễn trường quyền 16 vận động viên theo quy định, các đơn vị còn dự thi nội dung biểu diễn cá nhân. với các bài trường quyền, nam quyền, kiếm thuật, đao thuật, côn thuật… Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất đồng diễn bài quy định lứa tuổi nhi đồng cho đội xã Hữu Hòa, giải Nhất đồng diễn lứa tuổi thiếu niên cho đội xã Ngọc Hồi và trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao ở các nội dung.

Khánh Vân