Thể thao quần chúng

Sôi nổi Hội khỏe công nhân, viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2018

Sáng 28/8, Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy tổ chức Hội khỏe công nhân, viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2018.

Hội khỏe có sự góp mặt của hơn 600 vận động viên là học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức và lực lượng vũ trang nhân dân đến từ 54 đơn vị thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học, UBND các phường trên địa bàn. Trong 02 ngày (28 và 29/8/2018), các vận động viên sẽ tham gia tranh tài tại 03 nội dung thi đấu gồm kéo co, bóng bàn và cầu lông với 22 bộ giải thưởng dành cho cả nam và nữ.

Các vận động viên thi kéo co

Hội khỏe là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy. Thông qua Hội khỏe nhằm phát triển phong trào thể dục, thể thao trong công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên trên địa bàn, là cơ hội cho các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, tăng cường hoạt động rèn luyện thể thao trong các tầng lớp nhân dân, góp phần nâng cao sức khỏe và đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng tại cơ sở ngày càng bền vững.

Khánh Vân

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm