Thể thao quần chúng

Tất cả các xã phường, thị trấn đã tổ chức xong Đại hội TDTT cấp cơ sở

Đối với Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở, đến nay, toàn Thành phố đã có 584/584 xã, phường, thị trấn tổ chức xong tại các cơ sở, đạt 100%.

Theo báo cáo nhanh của thường trực BTC, cả 584/584 xã phường, thị trấn của Thủ đô đã tổ chức xong đại hội cấp cơ sở và chuẩn bị tốt lực lượng tham gia Đại hội cấp quận, huyện trong tháng 8 và 9 tới đây.

100% các xã phường, thị trấn đã tổ chức xong Đại hội TDTT cấp cơ sở

Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ IX được triển khai từ cấp cơ sở: Xã, phường, thị trấn, trường học, cơ quan, xí nghiệp, và các đơn vị vũ trang đóng trên địa bàn Thủ đô đến cấp quận, huyện, thị xã, các Sở, ban ngành, đoàn thể Thành phố và cấp Thành phố từ tháng 1-2017.

Đến thời điểm này, đã có 10/22 môn thi trong chương trình Đại hội TDTT Thủ đô lần IX-2017 được tổ chức xong với  kết quả chuyên môn tốt. 10 môn đã tổ chứ xong là Taekwondo học sinh, bóng bàn học sinh, cầu lông học sinh, cờ vua học sinh, Pencaksilat học sinh, bóng đá học sinh, Vovinam học sinh, bóng rổ học sinh, điền kinh học sinh và vật tự do. Các môn thi đấu đã thu hút trên 110 đơn vị và các trường THPT với hơn 8.132 lượt vận động viên tham gia. Ban tổ chức đã trao 209 bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên khối phong trào và 119 bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho khối nâng cao.

Theo dự kiến, Đại hội TDTT Thủ đô 2017 sẽ khai mạc vào ngày 7/10 tại Cung điền kinh Hà Nội và bế mạc ngày 4/11 tại Nhà văn hóa Truing tâm HL&TĐ TDTT Hà Nội. Bên cạnh việc khẩn trương tổ chức tốt kỳ đại hội này, Hà Nội đã chuẩn bị tích cực cho việc đăng cai Đại hội TDTT toàn quốc diễn ra vào năm 2018 tới.

Theo Thể thao ngày nay