Thể thao quần chúngTổng kết, trao thưởng Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45

Chiều 18-10, tại trụ sở Báo Hànộimới, ban tổ chức giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 – Vì hòa bình năm 2018 tiến hành tổng kết, trao giải cuộc thi.

Thể thao thế giớiViệt Nam đăng cai vòng loại giải bóng đá U19 nữ châu Á 2019

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã được Liên đoàn Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) trao quyền cho tổ chức vòng loại thứ nhất bảng E giải bóng đá U19 nữ châu Á 2019 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 24 đến 28/10/2018.

Thể thao quần chúngGiải Bóng bàn các Câu lạc bộ quận Hà Đông năm 2018

Ban tổ chức đã trao 10 giải Nhất, 10 giải Nhì, 19 giải Ba ở các nội dung cho các VĐV có thành tích tốt; trong đó, giải Nhất đồng đội nam thuộc về CLB Bóng bàn phường La Khê; giải Nhất đồng đội nữ thuộc về CLB Bóng bàn phường Vạn Phúc.

Thể thao quần chúngGiải Bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Hoài Đức năm 2018

Giải thu hút 13 đội bóng đến từ cơ sở Hội ở các xã, thị trấn, với 150 vận động viên (VĐV) tham gia. Để có được những VĐV xuất sắc tham gia thi đấu tại huyện, nhiều cơ sở Hội đã tổ chức các giải đấu, các cuộc giao lưu để tuyển chọn.

Thế thao thành tích caoKết thúc giải Vô địch giải bóng đá nữ VĐQG 2018: Hà Nội giành hạng ba

Mặc dù được đánh giá là ứng viên nặng ký cho ngôi hậu mùa giải 2018, nhưng Hà Nội chỉ giành được hạng ba chung cuộc khi để thua Phong Phú Hà Nam trong trận bán kết.

Thể thao quần chúngGiải bóng đá thanh niên và công nhân viên chức lao động quận Hà Đông năm 20185

Ban tổ chức đã trao Cup Vô địch Giải bóng đá Thanh niên cho đội bóng phường Dương Nội; giải Nhì cho đội bóng phường Hà Cầu, đồng giải Ba thuộc về đội bóng phường Kiến Hưng và Phú Lãm. Đội bóng phường Kiến Hưng đoạt giải Phong cách.

Thể thao quần chúngGiải Bóng rổ học sinh quận Đống Đa

Kết quả, giải Nhất khối học sinh tiểu học thuộc về trường tiểu học Trung Tự, giải Nhì  thuộc về trường tiểu học Tô Vĩnh Diện. Khối THCS, giải Nhất thuộc về trường THCS Thái Thịnh , giải Nhì thuộc về trường THCS Bế Văn Đàn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao đồng giải 3 cho 4 đội của 2 khối tiểu học và THCS.

Thể thao quần chúngHà Nội xếp thứ Nhì toàn đoàn tại Hội thi bơi truyền thống trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ XXIII – năm 2018

Hội thi thu hút sự tham gia tranh tài của gần 400 vận động viên đến từ 23 đoàn thuộc các câu lạc bộ bơi của 11 tỉnh, thành và ngành.  Đội tuyển bơi trung, cao tuổi thành phố Hà Nội tham dự Hội thi với 16 vận động viên.