Vui chơi - Giải trí3 tác phẩm đặc sắc của “phù thủy” phim kinh dị Nhật Bản07/12/2018

Nhân dịp Bệnh viện oan hồn (Tựa gốc: The Exorcist Nurse) – tác phẩm mới nhất của vị đạo diễn tài hoa này được khởi chiếu tại Việt Nam, cùng điểm qua 3 tác phẩm đặc sắc trong sự nghiệp làm phim của Masafumi Yamada cho tới thời điểm hiện tại.

Vui chơi - Giải trí‘Vu quy đại náo’ – phim hài hước về những người trẻ chưa thoát ế05/12/2018

Vu quy đại náo – tác phẩm của đạo diễn Lê Thiện Viễn và nhà sản xuất Lý Minh Thắng là câu chuyện xoay quanh những người trẻ đang phải đau đầu tìm lời giải cho câu hỏi “Bao giờ lấy chồng/ vợ?” từ phía gia đình.

Vui chơi - Giải tríChuyện hậu trường thú vị của phim ‘Không gia đình’04/12/2018

Hơn 800 diễn viên quần chúng tham gia, ông chủ gánh xiếc “nuôi” râu cho vai diễn, Remi có giọng hát ấn tượng,… đó là một trong những sự thật vô cùng thú vị xoay quanh bộ phim ‘Không gia đình’ sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào Giáng sinh năm nay.

Vui chơi - Giải tríNhững điều bạn muốn biết về robot “ong nghệ” Bumblebee03/12/2018

Là một trong những người máy biến hình được yêu thích nhất nhì loạt phim bom tấn tỷ đô Transformers, Bumblebee thường được biết đến với vẻ ngoài óng ả một màu vàng tươi, lòng trung thành tuyệt đối và đặc biệt là bộ phận phát âm khiến chàng robot này chỉ có thể giao tiếp qua sóng radio.

Vui chơi - Giải tríKhán giả Thủ đô thích thú và ấn tượng với Chương trình diễu hành Xiếc trên phố đi bộ Hồ Gươm03/12/2018

Chiều ngày 2/12, khán giả Thủ đô Hà Nội đã được hòa mình vào không khí sôi động và hào hứng của Chương trình diễu hành Xiếc diễn ra tại khu phố đi bộ Hồ Gươm.

Vui chơi - Giải tríSôi động và hấp dẫn với chương trình Diễu hành Xiếc tại phố đi bộ Hồ Gươm chiều 2/1202/12/2018

Chiều 2/12, tại khu phố đi bộ Hồ Gươm sẽ diễn ra Chương trình Diễu hành Xiếc nhằm giao lưu và quảng bá cuộc thi “Tài năng diễn viên Xiếc toàn quốc 2018” tới đông đảo du khách quốc tế và người dân Thủ đô Hà Nội.