Sự kiệnĐổi mới để văn hóa, thể thao Hà Nội xứng tầm Thủ đô

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, đồng chí biểu dương cán bộ, công chức, viên chức, văn nghệ sĩ, diễn viên, vận động viên đã có nhiều đóng góp cho thành tích chung của thành phố trong nhiều năm qua.

Sự kiệnBí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao

Sáng 9-8, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao về tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị.

Tin ngànhQuận Hà Đông thi viết về những tập thể, cá nhân tiêu biểu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên sóng phát thanh

Cuộc thi viết “Những tập thể, cá nhân tiêu biểu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên sóng phát thanh quận Hà Đông năm 2018” đã mang lại ý nghĩa thiết thực, nhiều tấm gương cao đẹp với những việc làm lặng lẽ, gần gũi đời thường nhưng có sức ảnh hưởng to lớn đến cộng đồng, xã hội.

Tin trong nướcSơ kết giữa nhiệm kỳ Chương trình 04-Ctr/TU của Thành ủy Hà Nội

Sáng 3/8, Ban chỉ đạo Chương trình 04-Ctr/TU về “Phát triển văn hóa – xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2016 – 2020” (Chương trình 04) của Thành ủy đã sơ kết giữa nhiệm kỳ và triển khai nhiệm vụ trọng tâm đến cuối nhiệm kỳ 2020.

Tin ngànhLiên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi Thủ đô 2018

Chung khảo liên hoan cấp TP năm nay có 23/30 quận, huyện, thị xã tham gia với nhiều tiết mục múa hát tập thể và ca khúc măng non có chất lượng tốt, dàn dựng bài bản, có tính sáng tạo, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia.

Sự kiệnKế hoạch tổ chức Lễ hội bơi chải thuyền rồng mở rộng giai đoạn 2019-2021

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 152/KH-UBND về việc tổ chức lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng giai đoạn 2019-2021.

Tin ngànhGắn trách nhiệm cá nhân trong tổ chức thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7(khóa XII) của Đảng

Sau hội nghị, cấp ủy các chi bộ nhanh chóng xây dựng kế hoạch, tổ chức tốt việc triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền, giới thiệu các nghị quyết tới toàn thể cán bộ, quần chúng một cách thiết thực, hiệu quả

Sự kiệnTrao giải và triển lãm cuộc thi ảnh nghệ thuật “Cuộc sống ngoại thành Hà Nội”

Giải Nhất cuộc thi thuộc về tác giả Trương Thế Cầu với tác phẩm “Đi giữa mùa vàng”. BTC cũng đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các tác phẩm đạt giải.

Tin ngànhSở VH&TT Hà Nội tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 7 khóa XII của Đảng

Chiều 02/8, tại Nhà văn hóa Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội, Sở VH&TT đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng.

Sự kiệnLễ kỷ niệm 10 năm Hà Nội điều chỉnh địa giới hành chính và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

Sáng 28/7, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính thành phố Hà Nội.