Sự kiệnĐổi mới để văn hóa, thể thao Hà Nội xứng tầm Thủ đô

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, đồng chí biểu dương cán bộ, công chức, viên chức, văn nghệ sĩ, diễn viên, vận động viên đã có nhiều đóng góp cho thành tích chung của thành phố trong nhiều năm qua.

Sự kiệnBí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao

Sáng 9-8, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao về tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị.

Sự kiệnKế hoạch tổ chức Lễ hội bơi chải thuyền rồng mở rộng giai đoạn 2019-2021

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 152/KH-UBND về việc tổ chức lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng giai đoạn 2019-2021.

Sự kiệnTrao giải và triển lãm cuộc thi ảnh nghệ thuật “Cuộc sống ngoại thành Hà Nội”

Giải Nhất cuộc thi thuộc về tác giả Trương Thế Cầu với tác phẩm “Đi giữa mùa vàng”. BTC cũng đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các tác phẩm đạt giải.

Sự kiệnLễ kỷ niệm 10 năm Hà Nội điều chỉnh địa giới hành chính và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

Sáng 28/7, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính thành phố Hà Nội.

Sự kiệnLễ diễu hành nghệ thuật đường phố kỷ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới Hà Nội

“Tinh hoa Hà Nội – Hội tụ và tỏa sáng” là chủ đề của Lễ diễu hành nghệ thuật  đường phố sẽ diễn ra tại khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm vào sáng ngày 29/7/2018 nhân dịp kỷ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới Hà Nội (2008 – 2018).

Sự kiệnTọa đàm điểm về thực hiện hiệu quả Quy tắc ứng xử nơi công cộng tại Cầu Giấy, Tây Hồ, Sóc Sơn, Mỹ Đức

Sở Văn hóa và Thể thao chỉ đạo tổ chức tọa đàm điểm về thực hiện hiệu quả Quy tắc ứng xử nơi công cộng tại các quận, huyện Cầu Giấy, Tây Hồ, Sóc Sơn, Mỹ Đức. Sau chỉ đạo điểm, các quận, huyện, thị xã tiếp tục triển khai và tổ chức tại 100% […]

Sự kiệnBài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc

Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018) đã được tổ chức trọng thể tại Thủ đô Hà Nội sáng 3/6/2018. Dưới đây là toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ kỷ niệm.

Sự kiệnVăn Miếu – Quốc Tử Giám chính thức khai mạc chuỗi hoạt động hè 2018

Chiều 1/6, chuỗi hoạt động sinh hoạt văn hóa và giáo dục di sản mang tên “Sĩ tử nhí – Chắp cánh ước mơ” đã khai mạc tại hồ Văn thuộc di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám.