Tin ngànhQuận Hà Đông thi viết về những tập thể, cá nhân tiêu biểu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên sóng phát thanh

Cuộc thi viết “Những tập thể, cá nhân tiêu biểu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên sóng phát thanh quận Hà Đông năm 2018” đã mang lại ý nghĩa thiết thực, nhiều tấm gương cao đẹp với những việc làm lặng lẽ, gần gũi đời thường nhưng có sức ảnh hưởng to lớn đến cộng đồng, xã hội.

Tin ngànhLiên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi Thủ đô 2018

Chung khảo liên hoan cấp TP năm nay có 23/30 quận, huyện, thị xã tham gia với nhiều tiết mục múa hát tập thể và ca khúc măng non có chất lượng tốt, dàn dựng bài bản, có tính sáng tạo, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia.

Tin ngànhGắn trách nhiệm cá nhân trong tổ chức thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7(khóa XII) của Đảng

Sau hội nghị, cấp ủy các chi bộ nhanh chóng xây dựng kế hoạch, tổ chức tốt việc triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền, giới thiệu các nghị quyết tới toàn thể cán bộ, quần chúng một cách thiết thực, hiệu quả

Tin ngànhSở VH&TT Hà Nội tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 7 khóa XII của Đảng

Chiều 02/8, tại Nhà văn hóa Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội, Sở VH&TT đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng.

Tin ngànhNgành VH&TT thăm hỏi, động viên các thương bệnh binh, gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, Công đoàn Sở, Hội cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Sở VH&TT Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, động viên các thương bệnh binh, gia đình chính sách.

Tin ngànhHà Nội: Tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày điều chỉnh địa giới hành chính

Lễ kỷ niệm 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15/2008/NQ-QH12 của Quốc hội về điều chỉnh, mở rộng địa giới hành chính Hà Nội sẽ được Thành ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức trọng thể vào sáng 28/7/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Tin ngànhPhát động sáng tác kịch bản sân khấu không chuyên về đề tài “ An toàn giao thông” thành phố Hà Nội năm 2018

Các tác phẩm sân khấu thuộc thể loại kịch nói với thời lượng biểu diễn từ 20 – 30 phút. Nội dung tuyên truyền thực hiện Luật Giao thông…

Tin ngànhThêm nhiều hoạt động mà người yêu Hà Nội không thể bỏ qua

Lễ “Phát động và công bố các hoạt động của website Hanoidep.vn” do Trung tâm Văn hóa Hà Nội phối hợp với trường Đại học Khoa học – Xã hội & Nhân văn Hà Nội đồng tổ chức vừa diễn ra tại Hà Nội.