Tin ngànhTổng kết Liên hoan tuyên truyền lưu động thành phố Hà Nội lần thứ 12- năm 2017

Liên hoan lần này có sự tham gia của 29 đội tuyên truyền lưu động các quận, huyện, thị xã, được tổ chức tại 7 địa điểm với 7 đêm biểu diễn phục vụ nhân dân.

Sáng 24/11, tại Bảo tàng Hà Nội, Sở văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức tổng kết Liên hoan tuyên truyền lưu động thành phố Hà Nội lần thứ 12- năm 2017.

Đ/c Nguyễn Đăng Đức, Phó trưởng phòng hướng dẫn nghiệp vụ, Cục Văn hóa cơ sở và Đ/c Trương Minh Tiến, PGĐ Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao giải Chương trình TTLĐ Xuất sắc cho các đơn vị đoạt giải.

Đ/c Nguyễn Văn Trực, Trưởng phòng Quản lý nghệ thuật, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và Đ/c Đỗ Kim Oanh, Giám đốc Trung tâm TTTL Hà Nội, Phó trưởng Ban tổ chức Liên hoan trao giải Chương trình TTLĐ Tốt cho các đơn vị đoạt giải.
Liên hoan lần này có sự tham gia của 29 đội tuyên truyền lưu động các quận, huyện, thị xã, được tổ chức tại 7 địa điểm với 7 đêm biểu diễn phục vụ nhân dân. Cùng với chủ đề chính là tuyên truyền Kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sỹ, các chương trình còn tuyên truyền về phong trào xây dựng nông thôn mới, cải cách hành chính, trật tự văn minh đô thị…
Tại buổi tổng kết, Ban tổ chức đã đánh giá cao sự tham gia của các đơn vị, trong đó, nhiều đơn vị có chương trình đạt chất lượng về chuyên môn, đa dạng về hình thức thể hiện, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.
Cũng dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng tổng số 70 giải thưởng( 41 giải tập thể và 29 giải cá nhân) cho các đơn vị, trong đó 10 giải Chương trình TTLĐ Xuất sắc; 14 giải Chương trình TTLĐ Tốt; 5 giải Khuyến khích; 7 giải Tuyên truyền tốt tại cơ sở; 5 giải Cổ động trực quan tốt và 29 giải Tuyên truyền viên tốt.
Đức Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *