Hà Nội đẹp và chưa đẹp

Top 10 cuộc thi hùng biện “Người Hà Nội” 2018

Chặng 2 – Bứt phá từ hành động đã chính thức khép lại, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi hùng biện “Người Hà Nội” 2018 đã lộ diện.

Ngày 9/11, tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội đã diễn ra chặng thi thứ 2 – Bứt phá từ hành động, với sự tham gia của 7 đội thi từ Top 21 thí sinh tài năng của “Người Hà Nội 2018”.

Các đội tham gia thuyết trình tại Chặng 2

7 đội thi – 7 khu vực – 7 đề tài khác nhau, mỗi đề tài là một câu chuyện, một vấn đề xã hội khiến các bạn trẻ của chúng ta trăn trở, thôi thúc hành động với tinh thần của người truyền cảm hứng. Những giải pháp thiết thực đã được đề ra, không những chinh phục Ban Giám Khảo mà còn chạm đến trái tim của chính người dân đang sinh sống tại khu vực đó.

Tại Chặng 2 – Bứt phá từ hành động, Team Nguyễn Trãi là đội thi đã xuất sắc giành được Tấm vé Vàng – cả đội bước vào Chung kết gồm cả 3 thành viên: Vũ Việt Chinh (SBD: 008), Trần Tuấn Anh (SBD: 004), Trần Thị Hương Giang (SBD: 011).

Buổi tập huấn kỹ năng cho Top 10 cuộc thi hùng biện “Người Hà Nội” 2018

Thúy Nga