Chưa được phân loại

Trung tâm Thông tin triển lãm Hà Nội tổ chức Hội nghị hướng dẫn triển khai công tác năm 2018

Năm 2017, các hoạt động thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan có nhiều đổi mới, góp phần tạo không khí tưng bừng trong các ngày lễ, ngày kỷ niệm của Thủ đô và đất nước.

Ngày 26/12, Trung tâm Thông tin triển lãm Hà Nội tổ chức Hội nghị hướng dẫn triển khai công tác thông tin, tuyên truyền năm 2018 tới ngành văn hóa thông tin các quận, huyện, thị xã trên địa bàn.

Đồng chí Đỗ Kim Oanh – Giám đốc Trung tâm TTTL Hà Nội phát biểu triển khai công tác thông tin, tuyên truyền năm 2018.

Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2017, các hoạt động thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan và triển lãm từ thành phố tới các quận, huyện,thị xã đã được triển khai thực hiện đảm bảo đồng bộ, hiệu quả, có nhiều đổi mới, chất lượng được nâng cao, góp phần tạo không khí tưng bừng trong các ngày lễ, ngày kỷ niệm, các sự kiện chính trị quan trọng của Thủ đô và đất nước.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018, đồng chí Đỗ Kim Oanh – Giám đốc Trung tâm TTTL Hà Nội đề nghị Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao các quận, huyện, thị xã lưu ý các nội dung quan trọng cần tập trung triển khai công tác thông tin, tuyên truyền; chủ động căn cứ vào nội dung kế hoạch của Thành phố, tình hình thực tế của địa phương, tham mưu xây dựng kế hoạch và phương án triển khai cụ thể tại cơ sở; tiếp tục đa dạng, đổi mới các hình thức thông tin, tuyên truyền; phối hợp chặt chẽ với Trung tâm TTTL trong triển khai các nhiệm vụ, đảm bảo công tác thông tin, tuyên truyền được đồng bộ, hiệu quả, đạt chất lượng cao hơn nữa, phục vụ kịp thời các nhiệm vụ chính trị của thành phố, Trung ương cũng như các quận, huyện, thị xã.

Đức Hải