Tin ngành

Tuyên truyền lưu động Chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước

​Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất nước, Sở VHTTDL Hà Nội đã tổ chức hai đêm văn nghệ tuyên truyền lưu động tại sân khấu ngoài trời huyện Thanh Oai (24/4) và quận Thanh Xuân (25/4).

Với gần 20 tiết mục văn nghệ đan xen giữa phần tuyên truyền ngày kỷ niệm với những ca khúc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống anh hùng trong chiến đấu giành độc lập, tự do đã khơi dậy khí thế hào hùng của những ngày cách đây 40 năm, Hà Nội cùng cả nước hân hoan mừng Đại thắng mùa Xuân. Hai đêm văn nghệ tuyên truyền đã thu hút hàng nghìn người xem, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

​Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ tuyên truyền tại huyện Thanh Oai và quận Thanh Xuân:

Thanh Oai và quận Thanh Xuân.jpg

Tiết mục: Đảng đã cho ta một mùa xuân

Thanh Oai và quận Thanh Xuân1.jpg

Tiết mục: Rạng rỡ Việt Nam

Thanh Oai và quận Thanh Xuân2.jpg

Tiết mục: Hà Nội xanh – Thành phố vì hòa bình

Thanh Oai và quận Thanh Xuân3.jpg

Các đại biểu và đông đảo nhân dân đã đến cổ vũ đêm văn nghệ tuyên truyền.

​                                                                     ​  Tin và ảnh: Quách Hương