Lễ hộiSở Văn hóa & Thể thao Hà Nội yêu cầu khắc phục hạn chế tại Lễ hội Hoa hồng Bulgaria

Ngày 03/3/3017, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã có công văn gửi Công ty cổ phần truyền thông G&G Việt Nam (đơn vị tổ chức lễ hội) yêu cầu khắc phục tình trạng lộn xộn tại Lễ hội hoa hồng Bulgaria đang diễn ra tại Công viên Thống Nhất.

Lễ hội Hoa hồng Bulgaria được quảng bá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay khiến nhiều khách tham quan háo hức đến xem. Ảnh: VOV

Ngay sau khi có thông tin phản ánh của báo chí, truyền thông về tình trạng lộn xộn, gây thất vọng của Lễ hội Hoa hồng Bulgaria và bạn bè diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, chiều ngày 3/3, Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) Hà Nội đã có công văn số 529/SVHTT-NSVH gửi Công ty cổ phần truyền thông G & G Việt Nam (đơn vị tổ chức lễ hội) yêu cầu báo cáo các nội dung thông tin phản ánh trên báo chí đồng thời khắc phục những hạn chế tại đây.

CV

Công văn nêu rõ, qua phản ánh của báo chí, buổi lễ khai mạc Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè đã diễn ra cảnh chen lấn, xô đẩy, lộn xộn khi mua vé vào xem. Các nội dung trưng bày trong khu vực lễ hội không đúng như quảng cáo của đơn vị tổ chức, sử dụng nhiều hoa giả, nhiều khách mua vé nhưng không được vào tham dự vì Ban tổ chức không ghi rõ thời gian,…

Sở VH&TT Hà Nội yêu cầu Công ty Cổ phẩn truyền thông G&G Việt Nam, Ban tổ chức lễ hội kiểm tra, khắc phục ngay những hạn chế nêu trên đồng thời có văn bản báo cáo Sở và trả lời các cơ quan báo chí trước ngày 06/3/2017.

Tuy nhiên, việc trang trí quá nhiều hoa giả, hoa héo khiến khách tham quan thất vọng. Ảnh: Zing

Trước đó, Lễ hội Hoa hồng Bulgaria và bạn bè được quảng cáo là quy mô  lớn nhất Việt Nam, quy tụ 300 loài hoa hồng đặc trưng trên thế giới và các chế phẩm hoa hồng đến từ Bulgaria, biến đảo công viên Thống Nhất thành thiên đường của hoa hồng, cùng nhiều sự kiện tôn vinh văn hóa hoa hồng khác. Tuy nhiên, ngay trong buổi sáng ngày khai mạc (3/3), lễ hội đa gây bức xúc cho khách tham quan bởi tình trạng lộn xộn, khách đã mua vé nhưng không được vào tham quan mà phải chờ đến sau 12h trưa mới được vào. Thêm nữa, một phần lớn hoa giả được trang trí trong lễ hội, hoa thật vừa ít lại héo rũ khiến khách tham quan thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *