Nghệ thuậtRối Phương Nam và “dấu ấn” đẹp trong lòng khán giả Thủ đô

Là đơn vi nghệ thuật rối duy nhất của phía Nam tham dự Liên hoan Múa rối quốc tế lần thứ V – Hà Nội 2018, Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả Thủ đô. Đặc biệt là vở rối “Sông nước Phương Nam” của Nhà hát giành giải thưởng chương trình ấn tượng của Liên hoan.

Sân khấuCông chúa tóc mây của Rối Thăng Long giành huy chương Bạc

Vở diễn “Công chúa tóc mây” của Nhà hát Múa rối Thăng Long là một trong 3 vở diễn giành Huy chương Bạc tại Liên hoan Múa rối quốc tế lần thứ V – Hà Nội 2018 vừa bế mạc tối ngày 15/10/2018 tại Nhà hát Nghệ thuật Âu Cơ, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. 

Nghệ thuật“Into thin air” – Dự án nghệ thuật tại 10 không gian công cộng của Hà Nội

Đây là dự án nghệ thuật công cộng dài hạn được UNESCO hỗ trợ trong khuôn khổ hợp tác triển khai Công ước 2005 về Bảo vệ và Phát huy sự đa dạng của các biểu đạt văn hóa tại Việt Nam.

Nghệ thuậtHai vở ballet nổi tiếng sẽ được công diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội

“Bolero” và “Suite en Blanc” là hai vở ballet nổi tiếng sẽ được Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam (VNOB) giới thiệu tới đông đảo khán giả Thủ đô trong các ngày 17 và 18/10/2018 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Sân khấuGaspard – Vở rối của Bỉ tham gia Liên hoan Múa rối quốc tế lần thứ 5 – Hà Nội 2018

“Gaspard” là tên vở rối được Đoàn Múa rối Collectif Une Tribu của Wallonie-Bruxelles (Bỉ) giới thiệu tới công chúng Thủ đô Hà Nội vở rối Gaspard vào tối 11/10/2018 tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Âu Cơ, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Sân khấuRối Thăng Long mang “Công chúa tóc mây” tham dự Liên hoan Múa rối quốc tế

“Công chúa tóc mây” là vở diễn mới nhất vừa được Nhà hát Múa rối Thăng Long ra mắt vào đầu tháng 10 và đây cũng là vở diễn của Nhà hát tham dự Liên hoan Múa rối quốc tế lần thứ V – 2018 diễn ra từ ngày 8 đến 15/10 tại Hà Nội.

Âm nhạc“Tre mùa thu 3” – Đêm nhạc độc đáo và hấp dẫn dành cho khán giả Thủ đô

Đêm nhạc “Tre mùa thu 3” với những bản nhạc được thực hiện trên nhạc cụ làm bằng tre nứa sẽ được giới thiệu tới đông đảo công chúng Thủ đô Hà Nội vào ngày 19 và 20/10/2018.