Thể thao quần chúng

Sở VHTT Hà Nội tặng cờ đơn vị tiên tiến xuất sắc về TDTT cho quận Ba Đình

Tại Lễ kỷ niệm, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận vinh dự được nhận bằng khen của Ủy ban Olympic Việt Nam và UBND thành phố và Sở VHTT Hà Nội

Sáng 25-3, tại Cung thể thao Quần Ngựa, Trung tâm  Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Ba Đình tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2017).

2017-03-26_141940

Cùng với hoạt động chào mừng Ngày thể thao Việt Nam, quận ba Đình đã tổ chức  trận Chung kết Hội thi “Chúng cháu vui khỏe”  khối mầm non quận Ba Đình giữa 2 đội Trường mầm non số 8 và Trường mầm non số 10. Kết thúc Hội thi, giải Nhất  thuộc về  Trường mầm non số 10;  Nhì: Trường mầm non số 8. Ngoài ra, BTC còn trao 2 giải Ba, 4 giải Tư và 12 giải khuyến khích. Hội thi nằm trong chương trình thi đấu Đại hội  TDTT quận Ba Đình lần thứ IX  năm 2017.

Trong nhiều năm qua, quận Ba Đình luôn giữ vững danh hiệu là quận tiên tiến xuất sắc của TDTT Thủ đô với nhiều thành tích đáng tự  hào. Số lượng người tham gia tập luyện thường xuyên của Ba Đình hiện nay chiếm tỷ lệ gần  45% dân số. Thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW  của Bộ chính trị; Chỉ thị số 10-CT/TU của  Thành ủy  Hà Nội về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng tạo bước phát triển mạnh mẽ về TDTT đến năm 2020, ngành TDTT quận Ba Đình tiếp tục đẩy mạnh và duy trì các hình thức tập luyện phong phú đối với mọi tầng lớp nhân dân, học sinh, cán bộ, chiến sĩ, CNVC, phấn đấu đạt  các chỉ tiêu về số người tập luyện thường xuyên, số gia đình thể thao luôn đứng đầu thành phố, tích cực đầu tư cho những bộ môn mũi nhọn để có nhiều thành tích trong các kì thi đấu của thành phố, quốc gia và quốc tế.

Tại Lễ kỷ niệm, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận vinh dự được nhận bằng khen của Ủy ban Olympic Việt Nam và UBND thành phố  tặng Cờ thi đua đơn vị xuất  sắc; 25 cơ quan, đơn vị, trường học, LLVT, phường của quận Ba Đình được Sở VHTT Hà Nội tặng cờ đơn vị tiên tiến xuất sắc về TDTT; 91 đơn vị được quận Ba Đình công nhận là đơn vị tiên tiến về TDTT năm 2016.

Theo Thể thao ngày nay