Văn hóa cơ sở

Vinh danh cá nhân người tốt, việc tốt có sức lan tỏa trong cộng đồng

Chiều ngày 15/5, UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức buổi vinh danh cá nhân người tốt, việc tốt tiêu biểu và trao Quyết định tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu cấp thành phố cho cá nhân có việc làm tốt, có sức lan tỏa trong cộng đồng. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị […]

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành của quận; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường Mễ Trì.

Trước đó, anh Hoàng Đình Quang – Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt (phòng 1901 tòa nhà Keangnam 72 landmark, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm) đã dạy học miễn phí cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn ôn thi Đại học từ năm 2014 đến nay; đồng thời là tác giả cuốn sách “Công phá đề thi quốc gia môn Hóa”, giúp học sinh phổ thông thuận lợi trong học tập bộ môn Hóa học.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận biểu dương những đóng góp tích cực cho cộng đồng của anh Hoàng Đình Quang  – Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, anh Quang sẽ phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời tiếp tục cống hiến và truyền cảm hứng cho giới trẻ quận Nam Từ Liêm nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung.

Đây là kết quả của việc phối hợp tuyên truyền của quận và chính quyền địa phương trong triển khai thực hiện kế hoạch của Thành phố về xây dựng gương điển hình tiên tiến, Người tốt việc tốt. Đồng chí đề nghị, Đảng ủy – HĐND – UBND phường tuyên truyền rộng rãi hơn nữa gương điển hình tiên tiến như anh Hoàng Đình Quang đến từng cụm dân cư, tổ dân phố, đặc biệt là đoàn viên thanh niên để học tập, noi gương.

Nhân dịp này, UBND quận đã thay mặt lãnh đạo UBND Thành phố trao Quyết định tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu cho anh Hoàng Đình Quang vì những việc làm tốt có sức lan tỏa trong cộng đồng.

Bảo Duy