Thể thao quần chúng

Vòng chung kết bóng đá toàn quốc DAIKIN FINAL CUP 2013.

​Sau hơn một ngày tranh tài sôi động, vòng chung kết bóng đá toàn quốc DAIKIN FINAL CUP 2013 đã chính thức khép lại thành công với rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ và toàn bộ khán giả tham gia cổ vũ giải.

Ngày 21-12 vừa qua, sau hơn một ngày tranh tài sôi động tại các sân bóng thuộc trung tâm TDTT Bộ Công An – 379 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội, vòng chung kết bóng đá toàn quốc DAIKIN FINAL CUP 2013 đã chính thức khép lại thành công với rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ và toàn bộ khán giả tham gia cổ vũ giải. Đội bóng Hải Tàu đã xuất sắc giành chức vô địch sau một trận đấu hấp dẫn, đầy cảm xúc, phải phân định thắng thua bằng những loạt sút luân lưu gay cấn với đối thủ nhiều duyên nợ Tâm Hoàn Châu. Kết quả chung cuộc của giải đấu:

– Giải Vô địch: Đội bóng Hải Tàu (đại diện khu vực phía Bắc).

– Giải Nhì:        Đội bóng Tâm Hoàn Châu (đại diện khu vực phía Nam).

– Giải Ba:         Đội bóng C.O.R.E (đại diện khu vực phía Bắc).

Vòng chung kết bóng đá toàn quốc DAIKIN FINAL CUP 2013 vừa diễn ra là giải đấu quy tụ 6 đội bóng xuất sắc nhất của 3 khu vực Bắc – Trung – Nam, được lựa chọn ra từ hơn 140 đội bóng với trên 2.000 cầu thủ của các giải DAIKIN CUP khu vực. Đây là giải đấu thường niên, lần thứ ba được tổ chức tại thủ đô Hà Nội sau 2 năm tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Thông qua giải đấu này, Daikin muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đối tác với các khách hàng thân thiết, tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, tăng cường, rèn luyện sức khỏe, trao đổi học tập kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau giữa các doanh nghiệp và cán bộ, công nhận viên của mỗi đơn vị.

Trong buổi Lễ GALA DINNER bế mạc giải tại PRESS CLUB, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Việt Kim, ông Shinij Miyata đã nhấn mạnh: "Cảm ơn tất cả các đội bóng và mọi người đã tới tham gia, cổ vũ tại vòng chung kết DAIKIN FINAL CUP 2013. Qua những giải đấu bóng đá, thông điệp mà DAIKIN muốn gửi tới các khách hàng đó là: DAIKIN không chỉ là một nhà sản xuất chuyên về điều hòa không khí mà DAIKIN còn đã và đang rất tích cực trong các hoạt động vì xã hội, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội thông qua những sự kiện như thế này."

Một số hình ảnh liên quan đến giải đấu:

Vòng chung kết bóng đá toàn quốc DAIKIN FINAL CUP 2013 - 1

Các đội bóng tham dự Lễ khai mạc DAIKIN FINAL CUP 2013

Vòng chung kết bóng đá toàn quốc DAIKIN FINAL CUP 2013 - 2

Giám đốc CNHN Công ty Việt Kim – Kengo Nakagawa phát biểu khai mạc giải

Vòng chung kết bóng đá toàn quốc DAIKIN FINAL CUP 2013 - 3

Ban tổ chức trao quà lưu niệm cho các đội tham dự giải

Vòng chung kết bóng đá toàn quốc DAIKIN FINAL CUP 2013 - 4

Các đội bóng trước giờ thi đấu

Vòng chung kết bóng đá toàn quốc DAIKIN FINAL CUP 2013 - 5

Vòng chung kết bóng đá toàn quốc DAIKIN FINAL CUP 2013 - 6

Vòng chung kết bóng đá toàn quốc DAIKIN FINAL CUP 2013 - 7