Thể thao quần chúng

Xã Thắng Lợi (Thường Tín) khai mạc Đại hội TDTT

Ngày 22/3/2017, UBND xã Thắng Lợi (huyện Thường Tín, Hà Nội) đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Thắng Lợi lần thứ VIII năm 2017.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Thắng Lợi đã thu hút được 1.200 VĐV tham ra trong lễ diễu hành và biểu dương lực lượng: gồm VĐV của 2 nhà trường, hội người cao tuổi, hội phụ nữ, đoàn thanh niên, hội cựu chiến binh, khối công đoàn UBND xã, khối an ninh và dân quân của lực lượng vụ trang xã.

unnamed

Đại hội TDTT xã Thắng Lợi lần thứ VIII  tổ chức 5 môn thi đấu gồm bóng đá mini, kéo co, bóng bàn, chạy việt dã, cờ tướng thu hút được đông đảo quần chúng, người lao động, cán bộ công chức, viên chức, giáo viên và lực lượng an ninh trên địa bàn xã tham gia.

Đại hội TDTT xã Thắng Lợi lần thứ VIII năm 2017 là dịp biểu dương lực lượng, tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân toàn xã, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, tạo không khí lành mạnh và tránh xa các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Theo Thể thao ngày nay