Tin ngành

Biểu diễn Tuyên truyền lưu động Chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2019)

Tối mùng 6 và 7/5/2019, tại xã Phù Linh (huyện Sóc Sơn) và xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh), Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức chương trình Tuyên truyền lưu động (TTLĐ)chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2019). Chương trình do Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội thực hiện.

Các tiết mục hát, múa, tiểu phẩm  tại chương trình TTLĐ với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, ca ngợi chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ ; khắc họa hình ảnh Điện Biên hôm nay đang đổi mới từng ngày, hòa cùng sự phát triển của cả nước; hình ảnh Thủ đô Hà Nội anh hùng, văn minh, thanh lịch và trọn nghĩa vẹn tình với Điện Biên. Mỗi tiết mục một màu sắc, được đầu tư dàn dựng công phu đã chiếm được cảm tình của đông đảo người xem.

Hoạt động biểu diễn TTLĐ chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ đã tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân. Qua đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc, ghi nhận công lao đóng góp to lớn, sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước; động viên thế hệ trẻ phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần độc lập, ý chí tự lực, tự cường, tạo sự phấn khởi, cổ vũ động viên cán bộ, chiến sỹ và các tầng lớp nhân dân, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội.

Một số tiết mục trong chương trình biểu diễn:

Quách Hương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm