Văn hóa cơ sở

Biểu diễn tuyên truyền lưu động Mừng Đảng – Mừng Xuân 2018

Các tiết mục ca múa nhạc trong chương trình tuyên truyền lưu động được dàn dựng công phu, giàu tính nghệ thuật đã thể hiện thành công chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) và mừng xuân Mậu Tuất, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức 3 đêm biểu diễn tuyên truyền lưu động tại xã Trung Châu, huyện Đan Phương ( tối 1/2); xã Đông Hội, huyện Đông Anh (tối 2/2) và sân vận động thị trấn huyện Quốc Oai (tối 3/2).
Các tiết mục ca múa nhạc trong chương trình tuyên truyền lưu động được dàn dựng công phu, giàu tính nghệ thuật đã thể hiện thành công chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, ca ngợi chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, mừng Thủ đô phát triển đi lên, mừng mùa xuân mới. Đặc biệt trong chương trình có tiểu phẩm vui với thông điệp tổ chức mừng thọ theo nếp sống văn minh, tránh phô trương hình thức trong dịp đầu xuân đã mang được hiệu quả tuyên truyền cao. Ba đêm tuyên truyền lưu động thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tới dự và cổ vũ.
Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền được tổ chức nhằm góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, công chức viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và tạo không khí phấn khởi vui tươi trong nhân dân trong dịp đón xuân Mậu Tuất.

* Một số tiết mục đặc sắc tại đêm Tuyên truyền lưu động:

Minh Khang – Viết Thành

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm