Di sản

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội

Sáng 01/3, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng trao Quyết định số 739/QĐ-UBND ngày 25/2/2022 của UBND TP Hà Nội, bổ nhiệm ông Ngô Văn Nam giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội.

Theo Quyết định, ông Ngô Văn Nam – Trưởng phòng Phòng Xây dựng nếp sống văn hoá gia đình, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội được điều động, bổ nhiệm đến nhận công tác tại Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long Hà Nội cho ông Ngô Văn Nam.

Phát biểu tại lễ công bố Quyết định, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng chúc mừng ông Ngô Văn Nam giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng tin tưởng Trung tâm tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội khi được kiện toàn về nhân sự sẽ được tiếp thêm sức mạnh, tạo nên những bước phát triển mới.
Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội mong muốn, đồng chí Ngô Văn Nam khi nhận được sự tin tưởng, tín nhiện của lãnh đạo TP ở cương vị mới sẽ nhanh chóng hoà nhập, lắng nghe, học hỏi cùng với những kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình sẽ cùng Ban Giám đốc, cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội triển khai tốt các công việc trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng phát biểu tại Lễ công bố quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội Ngô Văn Nam chia sẻ: “Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Thành uỷ, UBND TP Hà Nội, Ban Giám đốc Trung tâm đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ. Trên cương vị mới, với trách nhiệm được tổ chức giao, tôi xin hứa sẽ phát huy những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình công tác vừa qua, tiếp tục học hỏi, tận tâm, trách nhiệm cùng với Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Thành ủy, UBND Thành phố giao cho; chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành Thành phố trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Khu di sản Hoàng Thành Thăng Long và Khu di tích Cổ Loa”.
Đồng thời, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội Ngô Văn Nam cho hay: “Tôi ý thức được những khó khăn đối với ngành văn hóa, du lịch nói riêng và kinh tế Thủ đô nói chung do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng vẫn phải đảm bảo đầu tư có hiệu quả để 2 khu di sản phát triển xứng tầm là địa danh Di sản văn hóa Thế giới, di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu, là điểm đến du lịch hàng đầu của Thành phố Hà Nội và của cả nước”.

Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội Ngô Văn Nam phát biểu tại Lễ công bố quyết định.

“Để hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo tồn và từng bước thay đổi diện mạo của Khu di tích Hoàng thành Thăng Long và Khu di tích Cổ Loa trên cơ sở triển khai thực hiện hiệu quả các dự án đầu tư, tôi và các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ hơn nữa của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, đặc biệt là các đồng chí Phó Chủ tịch trực tiếp chỉ đạo Trung tâm và sự quan tâm, đồng hành, phối hợp của các sở, ban, ngành Thành phố, sự giúp đỡ của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm”- Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội Ngô Văn Nam nhấn mạnh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội Nguyễn Thanh Quang đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Thành uỷ, UBND, HĐND, các Sở, ban, ngành đã quan tâm, tạo điều kiện để Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội kiện toàn công tác tổ chức. Đồng thời mong muốn, ông Ngô Văn Nam nhanh chóng hoà nhập, cùng với tập thể lãnh đạo Trung tâm lãnh đạo, chỉ đạo các phòng, ban, phát huy tinh thần đoàn kết của đơn vị để hoàn thành các công việc, nhiệm vụ được giao. Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội Nguyễn Thanh Quang cũng đặc biệt nhấn mạnh, “Năm 2022 chính là năm bản lề của Trung tâm để triển khai nhiều công việc quan trọng, đặt nền móng cho các năm tiếp theo. Vì vậy, tôi mong muốn đồng chí Nam về một môi trường mới sẽ cùng đồng hành cùng cán bộ, công nhân viên Trung tâm với tinh thần đoàn kết, nhất trí, thống nhất cao để hoàn thành tốt các công việc của Trung tâm”.

Quang Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *