SEA Games 31 - HÀ NỘI, VIỆT NAM

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kiểm tra công tác tập luyện chuẩn bị Lễ khai mạc SEA Games 31

Chiều tối 8/5, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cùng Ban Giám đốc Sở Văn Hóa và Thể Thao Hà Nội đã kiểm tra công tác tập luyện cho Lễ khai mạc SEA Games 31 trên sân khấu rộng 7.000m2 của sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng (người cầm micro) chỉ đạo công tác tập luyện
Với vai trò là địa phương chính tổ chức Lễ khai mạc, bế mạc và 18 môn thi đấu, đến thời điểm này, thành phố Hà Nội cơ bản hoàn tất các khâu chuẩn bị.
Có thể nói, Chương trình nghệ thuật đặc biệt sẽ là điểm nhấn trong suốt Lễ khai mạc SEA Games 31.
Chương trình nghệ thuật được xây dựng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại
Trong Lễ khai mạc, sẽ sử dụng trang thiết bị trình chiếu hình ảnh, đồ họa, âm thanh, ánh sáng công nghệ cao và hiện đại để có thể truyền tải đầy đủ các nội dung nghệ thuật cũng như gây ấn tượng mạnh về âm thanh, thị giác với khán giả.
SEA Games 31 không chỉ là sự kiện thể thao, mà còn là sự kiện văn hóa, chính trị trọng đại của đất nước, của khu vực. Thành phố Hà Nội vô cùng vinh dự, tự hào khi được chọn là địa điểm tổ chức 18/40 môn thi đấu, đặc biệt được đăng cai tổ chức 2 sự kiện quan trọng nhất của Đại hội là Lễ khai mạc và bế mạc.
Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội luôn theo sát công tác chuẩn bị cho SEA Games 31, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc và bế mạc.
PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *