SEA Games 31 - HÀ NỘI, VIỆT NAM

Bộ trưởng Bộ VHTTDL tặng Bằng khen cho 2 vận động viên Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh

Chiều 17/5, trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng – Trưởng Ban Tổ chức SEA Games 31 đã trao tặng Bằng khen cho 2 vận động viên môn Điền kinh: Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng và Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Đặng Hà Việt trao Bằng khen và hoa cho 2 vận động viên Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh

Vận động viên Nguyễn Thị Huyền đã giành được 9 huy chương Vàng trong 4 lần tham gia SEA Games. Tại SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà, Nguyễn Thị Huyền đã giành được huy chương Vàng nội dung 400m sở trường.

Vận động viên Nguyễn Thị Oanh cũng thi đấu rất xuất sắc giành được 3 huy chương Vàng và phá kỷ lục SEA Games của chính cô ở nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật (9’52’46”) tại Philippines năm 2019. Cô cũng đã 8 lần giành huy chương Vàng tại các kỳ SEA Games.

Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho 2 vận động viên là sự ghi nhận những đóng góp xuất sắc của Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh (đội tuyển điền kinh quốc gia) vào thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam tại các kỳ SEA Games và cũng là sự động viên khích lệ kịp thời đối với các vận động viên điền kinh Việt Nam nói riêng và các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam nói chung.

Thành Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *