Thế thao thành tích cao

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm, động viên các VĐV trước thềm SEA Games 29

Bộ trưởng cũng mong muốn mỗi thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam phải thực sự là sứ giả thiện chí để quảng bá về truyền thống văn hóa tốt đẹp, hình ảnh hòa bình, thân thiện của đất nước Việt Nam

Chiều 7/8, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 29 Trần Đức Phấn đã tới thăm, động viên tinh thần các HLV, VĐV đang tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện yêu cầu các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam nỗ lực thi đấu với quyết tâm cao nhất. Ảnh báo Văn hóa

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các HLV, VĐV, cán bộ của Đoàn Thể thao Việt Nam trong nhiều tháng qua đã tích cực tập luyện, sẵn sàng tinh thần chuẩn bị tham dự SEA Games 29.

Bộ trưởng yêu cầu các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam nỗ lực thi đấu với quyết tâm cao nhất, mưu trí, dũng cảm và trung thực với tinh thần thể thao cao thượng để đạt thành tích tốt nhất, mang vinh quang về cho Tổ quốc.Cùng với đó, Bộ trưởng mong muốn các VĐV hãy vượt qua chính mình, bình tĩnh, tự tin trước các đối thủ; các HLV phải điều chỉnh điểm rơi phong độ của các VĐV đúng vào thời điểm thi đấu tại SEA Games. Bộ trưởng cũng căn dặn các cán bộ, nhân viên Trung tâm hãy chăm sóc thật tốt cho các VĐV từ bữa ăn cho tới giấc ngủ để các VĐV có được tinh thần, thể lực, phong độ tốt nhất cho các cuộc thi đấu.

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng cũng mong muốn mỗi thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam phải thực sự là sứ giả thiện chí để quảng bá về truyền thống văn hóa tốt đẹp, hình ảnh hòa bình, thân thiện của đất nước Việt Nam.

Đặc biệt, thành tích từ SEA Games lần này sẽ là bước đệm để Thể thao Việt Nam vươn tầm châu lục và xa hơn là đấu trường thế giới Olympic.

P.V

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *