Thế thao thành tích cao

Bóng đá nữ Hà Nội xuất quân và công bố nhà tài trợ

Sáng 26/2, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội – Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội đã tổ chức lễ xuất quân và Công bố Nhà tài trợ đội bóng đá nữ Hà Nội mùa giải 2019.

Đến dự buổi lễ có bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, ông Đào Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội, ông Đặng Xuân Hưởng – PGĐ Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội cùng BHL và các cầu thủ CLB nữ Hà Nội. Bên Nhà tài trợ có ông Bùi Đình Tế – Giám đốc công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc và ông Nguyễn Võ Huyền Dương – TGĐ công ty TNHH N&V Bất động sản. Buổi lễ vinh dự còn có sự hiện diện của ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phát biểu tại buổi lễ .

Theo đó, ở mùa giải 2019, CLB nữ Hà Nội sẽ nhận được hợp đồng tài trợ từ công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc và Công ty TNHH N&V Bất động sản với số tiền 3 tỷ đồng.

Lãnh đạo trung tâm ký kết với hai nhà tài trợ.

Tại buổi lễ xuất quân và giới thiệu nhà tài trợ, Trưởng Bộ môn Bóng đá – Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội Đỗ Văn Nhật cho biết, đội Bóng đá nữ Hà Nội nhận được sự tài trợ của Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc kể từ năm 2012 đến nay và Công ty TNHH N&V Bất động sản từ năm 2018. Có được sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ nên công tác đào tạo vận động viên của Bóng đá nữ Hà Nội từng bước xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, khoa học và có hệ thống chặt chẽ xuyên suốt các tuyến để đảm bảo kế hoạch thi đấu tại các giải như: Vô địch quốc gia, Giải U19 và U16 Quốc gia.

Mùa giải 2019, CLB nữ Hà Nội sẽ nhận được hợp đồng tài trợ từ công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc và Công ty TNHH N&V Bất động sản với số tiền 3 tỷ đồng.

Trong lịch sử 20 mùa giải Vô địch Quốc gia, Bóng đá nữ Hà Nội đã 10 lần đăng quang ngôi vô địch; 12 mùa giải U19 Quốc gia đã 7 lần đăng quang giải ngôi vô địch; Bóng đá nữ U16 đã 3 lần Vô địch liên tiếp tại giải bóng đá nữ U16 Quốc gia qua 3 năm tổ chức từ năm 2016 – 2018.
Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ đối với Thủ đô Hà Nội, Bóng đá nữ Hà Nội còn luôn đóng góp số lượng lớn VĐV tham dự các đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Năm 2019, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chuyên môn Bóng đá nữ Hà Nội đã cử 3 HLV và 21 VĐV tham gia vào thành phần đội tuyển Quốc gia, U19 và U16 Quốc gia để thực hiện kế hoạch tập huấn, thi đấu cho một mùa giải mới, trong đó có SEA Games 30 diễn ra vào tháng cuối năm nay.
Tại mùa giải 2019, Trưởng Bộ môn Bóng đá – Đỗ Văn Nhật cho biết, Bóng đá nữ Hà Nội đặt mục tiêu giành ngôi Á quân tại giải nữ VĐQG, đồng thời đặt mục tiêu vô địch ở các giải đấu trẻ dành cho bóng đá nữ như U16 và U19 Quốc gia.
“Với sự quan tâm của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội và đặc biệt là sự đồng hành của các nhà tài trợ, Tập thể bộ môn Bóng đá, Ban huấn luyện các đội Bóng đá nữ Hà Nội quyết tâm thi đấu hết mình vì danh dự, màu cờ sắc áo và sự phát triển của bóng đá nữ Thủ đô, hoàn thành xuất sắc kế hoạch chỉ tiêu được giao”, ông Đỗ Văn Nhật chia sẻ.

CLB bóng đá nữ Hà Nội quyết tâm thi đấu giành thành tích tốt nhất tại giải năm nay.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội nhấn mạnh: So với bóng đá nam, các cầu thủ bóng đá nữ còn chịu nhiều thiệt thòi, phải chịu nhiều hy sinh khi theo đuổi sự nghiệp. Nhưng những năm qua, bóng đá Hà Nội nói chung và bóng đá nữ nói riêng đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ. Bóng đá có thể chạm đến cảm xúc của người hâm mộ. Năm nay là một năm lịch sử của bóng đá nữ Hà Nội khi chúng tôi nhận được nhiều sự tài trợ quý báu từ các doanh nghiệp. Với sự động viên này, các nữ cầu thủ Hà Nội đã luôn nỗ lực và cố gắng, lập nhiều thành tích ở cả cấp độ quốc gia và quốc tế. Mùa giải 2019, tôi tin tưởng rằng đây chắc chắn sẽ là năm đại thành công với bóng đá nữ Hà Nội và chúng tôi sẽ hoàn thành được mục tiêu này”.

P.V

 

 

 

 

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *