Thế thao thành tích cao

Bóng rổ nam Hà Nội giành ngôi Á quân giải vô địch quốc gia 2016

Tại giải Giải Bóng rổ vô địch quốc gia nam, nữ 2016, bóng rổ nam Hà Nội đã gây bất ngờ khi vào đến trận chung kết và chỉ chịu thất bại trước TP Hồ Chí Minh.

Giải Bóng rổ vô địch quốc gia nam, nữ – Khánh Hòa 2016 diễn ra từ ngày 06/6 – 13/6  tại Nhà thi đấu Phan Chu Trinh, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với sự góp mặt của 08 đội nam và 05 đội nữ.

bong_ro
Đội nam Hà Nội nhận ngôi á quân Giải vô địch quốc gia 2016

Tham dự giải, đội nam Hà Nội chỉ được tập trung đầu tư trong một khoảng thời gian trước giải với nhiều VĐV nghiệp dư. Thế nhưng, các cầu thủ nam Hà Nội đã gây bất ngờ về kết quả thi đấu. Tại giải, đội nam Hà Nội ở bảng A với Phòng không – Không quân (PKKQ), Sóc Trăng, Hậu Giang. Kết thúc vòng bảng, đội Hà Nội đứng đầu với cả 3 trận thắng trước Hậu Giang (84-44), PKKQ (99-94), Sóc Trăng (73-67).

Tại bán kết, đội nam Hà Nội vượt qua Trà Vinh với tỉ số 89-76 để lần đầu tiên góp mặt tại trận chung kết Giải vô địch quốc gia.  Và đội Hà Nội chỉ chịu dừng bước trước TP Hồ Chí Minh ở trận chung kết với tỉ số 76 – 85. Dù vậy, đây không phải là tỉ số quá cách biệt, chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc của các cầu thủ Hà Nội và ngôi á quân này tiếp tục chứng tỏ tiềm năng của bóng rổ Hà Nội và là dấu mốc đáng nhớ với bóng rổ Hà Nội.

Ngọc Dũng

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *