SEA Games 31 - HÀ NỘI, VIỆT NAM

Ca khúc “Hãy tỏa sáng” (Let’s Shine) được chọn là ca khúc chính của SEA Games 31

Với nội dung thể hiện niềm vinh quang trong thể thao, niềm tự hào về đất nước con người Việt Nam, ca khúc “Hãy tỏa sáng ( Let’s Shine)” do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác được lựa chọn là ca khúc chính của SEA Games 31.

Logo của SEA Games 31

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Huy Tuấn, ca khúc “Hãy tỏa sáng ( Let’s Shine)” được anh sáng tác trong khoảng thời gian cách ly tại Hà Nội. Bài hát có nội dung thể hiện niềm vinh quang trong thể thao tạo niềm tự hào về đất nước con người Việt Nam, tinh thần thể thao cao đẹp, thúc đẩy sự vươn lên của tuổi trẻ, cùng tỏa sáng, hòa nhập vào sự phát triển, đoàn kết, thân thiện với bạn bè quốc tế. Lời bài hát súc tích, thông điệp rõ ràng, giai điệu phối khí hiện đại, vui tươi sôi nổi, khỏe khoắn, phù hợp với khẩu hiệu của SEA Games 31 – Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn. SEA Games 31 cũng là kỳ SEA Games không không khói thuốc. Ý tưởng này của Việt Nam đã được các nước trong khu vực ủng hộ và đánh giá cao.

Theo thông tin từ Ban tổ chức SEA Games 31, video bài hát chính thức của đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á ““Hãy tỏa sáng ( Let’s Shine)” dự kiến sẽ có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam như: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thu Minh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Mỹ Anh, Trấn Thành, Amee…

Linh vật của SEA Games 31

SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố, gồm 40 môn thi với 525 nội dung. Theo dự kiến sẽ có có tổng cộng 7.037 VĐV tham dự, trong đó đoàn thể thao Việt Nam tham dự với 856 thành viên và đây là lần có nhiều thành viên nhất trong lịch sử tham dự SEA Games của Việt Nam. Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào 20 giờ ngày 12/5/ 2022 tại sân vận động Mỹ Đình; Lễ bế mạc diễn ra vào 20 giờ ngày 23/5/ 2022 tại Cung Điền kinh Hà Nội.

Việt Thanh (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *