Các loại hình khác

Chấm chọn đợt I các mẫu thiết kế trang trí thành phố Hà Nội năm 2016

Tính đến ngày 22/4, Ban Tổ chức đã nhận được tổng số 18 tác phẩm tuyên truyền phục vụ cuộc bầu cử, trong đó có 15 tác phẩm là các cụm mô hình và 3 tác phẩm trang trí làm đẹp các tuyến phố.

gk1

Ban Giám khảo chấm chọn các tác phẩm đợt I

Chiều 26/4, Ban Tổ chức “Cuộc vận động thiết kế các hình thức tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị và trang trí thành phố Hà Nội năm 2016” đã tổ chức chấm chọn đợt I đối với các mẫu thiết kế phục vụ công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.

Tham gia chấm chọn đợt I, Ban Giám khảo gồm có: Họa sĩ Trần Khánh Chương, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam, Trưởng ban; NSND Trần Quốc Chiêm, Phó Giám đốc Sở VHTT Hà Nội, Phó ban; PGS.TS Nguyễn Đỗ Bảo, Nguyên Chủ tịch Hội Mỹ thuật HN; KTS. Lê Văn Lân, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị, Hiệu trưởng Trường ĐH MTCN Hà Nội; ông Phạm Thanh Học, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy HN; ông Nguyễn Văn Trực, Trưởng phòng Quản lý nghệ thuật Sở VHTT; bà Đỗ Kim Oanh, Giám đốc Trung tâm TTTL Hà Nội.

gk2

Phó Giám đốc Sở VHTT Hà Nội Nguyễn Khắc Lợi, Phó Ban Tổ chức thông qua tiêu chí chấm chọn

Tính đến ngày 22/4, Ban Tổ chức đã nhận được tổng số 18 tác phẩm tuyên truyền phục vụ cuộc bầu cử, trong đó có 15 tác phẩm là các cụm mô hình và 3 tác phẩm trang trí làm đẹp các tuyến phố. Thay mặt Ban Tổ chức, Phó Giám đốc Sở VHTT Hà Nội Nguyễn Khắc Lợi- Phó Ban Tổ chức đã thông qua các tiêu chí chấm chọn trước khi Ban Giám khảo chính thức làm việc.

Sau 2 vòng chấm chọn, Ban Giám khảo đã thống nhất chọn 5 tác phẩm (đợt I ) để đưa vào chấm giải cùng với các tác phẩm được chọn đợt II (dự kiến tổ chức vào đầu tháng 6 năm 2016). Tại cuộc chấm chọn các thành viên Ban Giám khảo cũng đã đóng góp nhiều ý kiến để các tác giả bổ sung, hoàn thiện các tác phẩm trước khi đưa ra sử dụng.

Đạt Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *