Thể thao quần chúng

Chạy vì cuộc sống xanh-sạch-đẹp hưởng ứng Ngày Mẹ trái đất

Sáng 24/4, tại vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Trung tâm Truyền hình Thông tấn – Thông tấn xã Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức chương trình “Chạy vì cuộc sống xanh – sạch – đẹp 2016”.

Chương trình “Chạy vì cuộc sống xanh – sạch – đẹp 2016” là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Mẹ trái đất (22/4) hàng năm của Liên hợp quốc và phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

vnp_chay_vi_cuoc_song_5

Trong khuôn khổ chương trình, 500 triệu đồng thu được từ việc bán áo tham gia chương trình được trao ủng hộ Quỹ vì nỗi đau da cam của Thông tấn xã Việt Nam, cũng như những hoàn cảnh bất hạnh tại các tỉnh miền Trung; đồng thời, trao tặng gói tài trợ 1,3 tỉ đồng hỗ trợ Viện Dinh dưỡng Quốc gia bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam. Gần 3.000 cán bộ công nhân viên chức Thông tấn xã Việt Nam và người dân Thủ đô tham gia chạy một vòng quanh Hồ Hoàn Kiếm.

NGỌC DŨNG

Theo Thể thao ngày nay