Chưa được phân loại

“Chị Mười Ba” gặt hái thành công đầu tiên sau 29 giờ công chiếu

Bộ phim “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” sau 29 giờ công chiếu sớm đã đạt được những thành công vượt ngoài mong đợi với hơn 141.000 vé được bán ra.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử là dự án điện ảnh với các diễn viên chính đều là những cái tên nổi tiếng, vô cùng ăn khách như Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Anh Tú, Châu Bùi,…

Hoàn toàn nằm ngoài mong đợi của ekip làm phim, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã hoàn toàn công phá rạp chiếu phim khi gần như phủ kín toàn bộ mọi suất chiếu với hơn 141.000 vé đã được bán ra, tương đương với 141.000 “anh em xã hội” đã ra rạp xem Chị Mười Ba chỉ trong 29h.

Phản ứng của các khán giả đầu tiên xem xong phim cũng đều rất bất ngờ vì chất lượng của phim tốt hơn mong đợi, thậm chí, nhiều khán giả còn hài hước cho rằng đi xem phim nên mang theo dây an toàn vì độ “bẻ lái” quá mượt của phim.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

Phim đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Ái Thương