Chủ tịch UBND TP Hà Nội dự Lễ phát động Tết trồng cây tại quận Nam Từ Liêm

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019 đã được quận Nam Từ Liêm phát động sáng 13/2/2019 (tức mừng 9 Tết Kỷ Hợi) tại trường THCS Cầu Diễn, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cùng các đại biểu trồng cây tại trường THCS Cầu Diễn – Ảnh: ANTĐ

Tham dự Lễ phát động có: Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn và lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố cùng đại diện các tầng lớp nhân dân trên địa bàn và học sinh trường THCS Cầu Diễn…

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cùng các đại biểu tham gia trồng cây tại trường THCS Cầu Diễn – Ảnh: ANTĐ

Theo kế hoạch, quận Nam Từ Liêm sẽ trồng 1500 cây bóng mát, cây ăn quả, cây lấy gỗ và để triển khai thực hiện quận đã lựa chọn kỹ loại cây trồng cho từng địa điểm, bảo đảm tiêu chuẩn cây giống chất lượng tốt, có giá trị nhiều mặt. Và trong dịp Tết trồng cây năm 2019, quận vận động các tầng lớp nhân dân, các tổ chức, cơ quan, trường học, đơn vị vũ trang tích cực trên địa bàn tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây.

Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm phát biểu tại Lễ phát động của Quận – Ảnh: KTĐT

Được biết, sau lễ phát động của quận, các phường trên địa bàn sẽ đồng loạt tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019, tùy điều kiện, mỗi đơn vị sẽ trồng từ 50 cây đến 200 cây. Trong dịp này, quận cũng sẽ tổ chức tuyên truyền ý nghĩa, mục đích đến mọi tầng lớp nhân dân để tham gia hưởng ứng trồng thêm nhiều cây xanh. Đây cũng được coi là hoạt động thiết thực chào mừng 5 năm thành lập quận Nam Từ Liêm (ngày 1-4-2014 / 1-4-2019), góp phần xây dựng quận văn minh, hiện đại.
Ngay sau lễ phát động, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng các đại biểu đã tham gia trồng cây tại khuôn viên trường THCS Cầu Diễn.

Theo MaskOnline