Sân khấu

Chùm hài kịch “Chuyện tình lính đảo” & “Sự trớ trêu” tại sân khấu Quảng Lạc

Hai tiểu phẩm hài kịch mới “Chuyện tình lính đảo” & “Sự trớ trêu” sẽ được Nhà hát Kịch Hà Nội biểu diễn phục vụ khán giả vào 15h ngày thứ Bảy 23/1/2021 tại Sân khấu kịch Quảng Lạc – số 8B Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là hai tiểu phẩm mới lần đầu tiên được Nhà hát giới thiệu tới người xem tại Sân khấu Quảng Lạc. Hai tiểu phẩm hài kịch mới “Chuyện tình lính đảo” & “Sự trớ trêu” có sự góp mặt của các nghệ sĩ, diễn viên như: NS Thu Hương, NS Diễm Hương, NS Xuân Tùng, NS Đam San, NS Minh Phương và tập thể nghệ sĩ diễn viên Nhà Hát Kịch Hà Nội.

Với những câu chuyện và tình huống hài hước, dí dỏm, hai tiểu phẩm “Chuyện tình lính đảo” & “Sự trớ trêu” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái nhưng không kém phần sâu sắc và ý nghĩa.

Và mong rằng sân khấu Quảng Lạc thực sự là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khán giả Thủ đô yêu mến Nhà hát Kịch nói chung và yêu hài kịch nói riêng vào các buổi chiều thứ 7 tuần thứ hai và thứ 4 trong tháng.

Huyền Chi